Sẽ gọi Lehmann trở lại?

Thiếu thủ môn, Arsenal sẽ gọi Lehmann trở lại?

Jens Lehmann đang hy vọng Arsene Wenger sẽ để anh trở lại Arsenal, giúp phần nào giải quyết khủng hoảng thủ môn thời điểm hiện tại.
Thủ thành Jens Lehmann đang hy vọng huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ để anh trở lạiArsenal, giúp phần nào giải quyết khủng hoảng thủ môn ở thời điểm hiện tại.

Thất bại 1-3 trước Barca, Arsenakl không chỉ phải ngậm ngùi chia tay ChampionsLeague mà họ còn phải nhận những khó khăn rất lớn khi thủ thành trẻ WojciechSzczesny gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất sáu tuần.

Đây thực sự là điều khiến huấn luyện viên Arsene Wenger cảm thấy rất lo lắng những ngày qua bởi trong đội hình một của Arsenal hiện chỉ còn lại đúngmột thủ môn lành lặn là Manuel Almunia giữa lúc Arsenal đang phải bước vào giai đoạncực kỳ khó khăn.

Chứng kiến tình hình tại Emirates, nhất là việc huấn luyện viênWenger đang tìm một thủ môn dự bị cho Almunia, Jens Lehmann - người cũ của các"pháo thủ" mới đây đã lên tiếng bày tỏ mong muốn được trở lại để phần nào gánhbớt khó khăn mà Arsenal đang gặp phải, bất chấp việc anh đã từ giã sân cỏ vàocuối mùa giải trước.

Thủ thành 41 tuổi người Đức này đang rất hy vọng huấn luyện viên Wengerđồng ý ký một bản hợp đồng ngắn hạn, khoảng sáu tuần, trước khi WojciechSzczesny bình phục trở lại.

Sau khi thành ý của Lehmann được đưa ra, huấn luyện viên Wenger vẫn chưa đưa ra câu trả lời, song đây có thể là phương án tối ưu để phòng trường hợp Almunia có thể bị chấn thương bất cứ lúc nào./.

Huy Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Sân vận động Chi Lăng, thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Phê duyệt nhà thầu phá sân vận động Chi Lăng một thời là biểu tượng của bóng đá miền Trung

Sân vận động Chi Lăng sắp được đập phá và tháo dỡ toàn bộ sau khi thành phố Đà Nẵng chọn được nhà thầu thi công trong vòng 58 ngày. Gói thầu có giá trị hơn 4,66 tỷ đồng, được tổ chức đấu thầu rộng rãi qua mạng. Công ty Cổ phần Kỹ thuật cơ giới xây dựng Thăng Long là đơn vị trúng thầu với giá hơn 2,257 tỷ đồng sau hiệu chỉnh, thời gian thực hiện 58 ngày. Ba nhà thầu còn lại bị loại do không đáp ứng yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm hoặc tính hợp lệ của hồ sơ dự thầu.

Các linh vật của World Cup 2026 ra mắt tại lễ bốc thăm (từ trái sang): Nai sừng tấm Canada, Báo đốm Mexico và Đại bàng đầu trắng Mỹ. (Ảnh: THX/TTXVN)

Nhiều mối đe dọa hội tụ trước thềm World Cup 2026

Tranh chấp lao động, giá vé cao, bất ổn địa chính trị cho đến các vấn đề văn hóa-chính trị đang biến sự kiện này thành một phép thử trên toàn quốc với các cấp chính quyền chịu trách nhiệm tổ chức.