Thomas Anders gap go va ky tang CD trong lan tai ngo khan gia Ha Noi hinh anh 1Thomas Anders hát acoustic trước khán giả Hà Nội. (Ảnh: BTC)

Được xem là một trong những sự kiện âm nhạc đáng chờ đợi cho công chúng Hà Nội trong dịp 8/3, liveshow "Modern Talking ft Thomas Anders & Band" sẽ trở lại với diện mạo mới.

Việc trở lại biểu diễn cho công chúng Hà Nội chỉ trong một thời gian ngắn đã minh chứng cho sức hút của “Modern Talking ft Thomas Anders & Band” không có dấu hiệu suy suyển qua thời gian.

Theo ban tổ chức, phần lớn lượng vé bán ra đến thời điểm hiện tại đều là khán giả đã từng tham dự liveshow 2016 và số lượng vé còn rất ít.

[Thomas Anders: Âm nhạc của Modern Talking vẫn còn hợp thờ]

Cũng theo nhà tổ chức để mang lại những bất ngờ cho khán giả, suốt thời gian qua êkíp thực hiện đã làm việc rất kỹ với phía quản lý ban nhạc để xây dựng nội dung chương trình hoàn toàn mới với các phần mở và kết rất đặc biệt.

Theo đó, 80% các ca khúc trong đêm nhạc sẽ là những bản “hit” quen thuộc với khán giả Việt Nam của thập niên 80. Phần còn lại sẽ là những ca khúc được phối theo phiên bản acoustic lãng mạn và đầy lắng đọng sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc.

Theo đạo diễn chương trình, liveshow sẽ là sự giao thoa giữa quá khứ và hiện tại, giữa hoài niệm và đương đại tạo nên sự tương tác tuyệt vời giữa ban nhạc và khán giả. Đặc biệt, một điểm mới lần này, bên cạnh “Thomas Anders & Band” sẽ có đoàn vũ công đến từ châu Âu để tạo nên một màu sắc mới cho đêm nhạc. Đề xuất này từ phía nhà sản xuất đang chờ đợi câu trả lời từ phía nghệ sỹ để lựa chọn những ca khúc phù hợp cho màn vũ đạo này.

Theo bật mí của ban tổ chức, Thomas Anders đã đồng ý gặp gỡ và ký tặng CD cho fan sau khi đêm diễn kết thúc làm món quà bất ngờ trong lần tái ngộ công chúng Hà Nội.

Modern Talking thành lập năm 1984 với hai chàng trai lãng tử nước Đức Dieter và Bernd (sau đổi tên thành Thomas Anders) và âm nhạc của họ đã làm khuynh đảo cả thế giới. Hơn hai thập kỷ đã trôi qua, nhưng “You’re My Heart, You’re My Soul” hay “Cheri Cheri Lady,” “You Can Win If You Want” cũng như “Brother Louie”… vẫn là những ca khúc đình đám khiến cho Modern Talking trở thành một “tượng đài” của âm nhạc thập niên 80.

Thomas Anders ngẫu hứng acoustic trong đêm diễn đầu tiên ở Hà Nội năm 2016

Đến nay, nam ca sỹ chính, chàng lãng tử tóc nâu - Thomas Anders cùng với ban nhạc của mình vẫn mang những ca khúc quen thuộc của Modern Talking cống hiến cho người hâm mộ trong các tour diễn vòng quanh thế giới.

Liveshow "Modern Talking ft Thomas Anders & Band" sẽ được tổ chức một đêm duy nhất vào ngày 7/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Theo kế hoạch, ban nhạc sẽ đến Hà Nội vào ngày 5/3 và sau khi kết thúc liveshow tại Hà Nội sẽ tiếp tục bay tới Phần Lan để biểu diễn vào ngày 9/3/2018./.
An An (Vietnam+)