Tổng cục Thuế thông tin về trường hợp cán bộ nghi mắc COVID-19

Từ ngày 10-22/5, công chức của Văn phòng Tổng cục Thuế đã tiếp xúc với BN5242, sau đó người này đến làm việc tại Tổng cục ở địa chỉ 123 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tổng cục Thuế thông tin về trường hợp cán bộ nghi mắc COVID-19 ảnh 1Ảnh minh họa (Thanh Tùng/TTXVN)

Ngày 24/5, Tổng cục Thuế thông báo về một trường hợp nhân viên (công chức của Văn phòng Tổng cục Thuế) sinh năm 1989 có tiếp xúc thường xuyên với BN5242 tại Công ty SUNLED và quán Net (số 3, ngõ 121 Lê Thanh Nghị), quán Café (127 Lê Thanh Nghị) đã có kết quả xét nghiệm ban đầu dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó, từ ngày 10-22/5, nhân viên này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ ở 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổng cục Thuế đã chủ động liên hệ với CDC Hà Nội và thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của CDC Hà Nội và các cơ quan y tế.

Theo đó, Tổng cục Thuế đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5 tạm thời ở lại cơ quan để triển khai công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Thêm vào đó, Tổng cục Thuế cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc COVID-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch cũng như mọi hoạt động của cơ quan./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục