HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố hợp tác với một số doanh nghiệp cung cấp đào tạo an ninh mạng để giúp các doanh nghiệp bảo vệ nhân viên của họ khỏi những mối đe dọa mạng mới nhất. Để đảm bảo khách hàng có nhiều phong cách và định dạng đào tạo, Trend Micro đang hợp tác với 4 đối tác hàng đầu là NINJIOInfoSec,  NextTech Security và GoldPhish.

Các tài liệu đào tạo mới có sẵn trên công cụ Phish Insight của Trend Micro, đây là một giải pháp nhận thức bảo mật miễn phí, rất linh hoạt. Nền tảng giáo dục mới này sẽ cung cấp cho khách hàng một thư viện nội dung đào tạo đa dạng để tăng cường các sáng kiến ​​nâng cao nhận thức của nhân viên và trang bị cho các tổ chức các nguồn lực mà họ cần để cải thiện an ninh doanh nghiệp nói chung.

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Tất cả các doanh nghiệp ngày nay đều dễ bị tấn công bởi các email lừa đảo và các cuộc tấn công thỏa hiệp email doanh nghiệp (BEC). Điều này có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài chính và uy tín. Chúng tôi muốn giúp thế giới kỹ thuật số an toàn hơn và hợp tác với bốn tổ chức hàng đầu trên thế giới để cung cấp các tài nguyên giáo dục để bổ sung cho công cụ Phish Insight miễn phí của chúng tôi. Việc có thêm tài nguyên giáo dục cho phép các công ty không chỉ kiểm tra nhận thức về bảo mật của nhân viên, mà còn để cải thiện nhận thức này”.

Các cuộc tấn công BEC được báo cáo đã tiêu tốn của các doanh nghiệp toàn cầu gần 1,3 tỷ USD trong năm 2018, nhiều hơn bất kỳ mối đe dọa nào khác và các email lừa đảo được liên kết với 1/3 vi phạm dữ liệu và 94% phần mềm độc hại xảy ra vào năm ngoái. Những cải tiến mới nhất của Phish Insight sẽ cho phép các doanh nghiệp đào tạo nhân viên tốt hơn để hạn chế tác động của những mối đe dọa này.

Dựa trên cơ sở phản hồi của khách hàng, Trend Micro đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp đào tạo có kinh nghiệm để cung cấp nhiều nội dung phù hợp với nhiều nền văn hóa tổ chức nhất có thể – cho dù đó là phong cách giảng dạy bảo thủ hay kể chuyện hoạt hình. Một số công ty sẽ thích trải nghiệm học tập vi mô cho nhân viên của họ, trong khi những công ty khác sẽ thích các buổi đào tạo chi tiết hơn. Điều quan trọng là có đủ sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu này.

Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào nội dung phù hợp nhất với nhu cầu của họ mà không cần hợp đồng hoặc đăng ký, hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng đầu tiên trong giai đoạn chạy thử nghiệm.

Để biết thêm thông tin về các tài nguyên mới và công cụ mô phỏng lừa đảo miễn phí, hãy truy cập https://phishinsight.trendmicro.com/en/training.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated, một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn. Trend Micro hiện có hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Giang Tran