Triển khai dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản

Dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản giúp khách hàng kiểm soát, hạn chế rủi ro xâm phạm tài khoản, bảo vệ tài khoản cho khách hàng.
Triển khai dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản ảnh 1Giao dịch tại VietinBank. (Nguồn: VietinBank)

Từ ngày 25/5, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) chính thức ra mắt dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản dành cho toàn bộ khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản tại VietinBank.

Đây là dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam miễn phí cung cấp các thông báo biến động số dư tài khoản tiền gửi, tiền vay và một số thông tin phi tài chính.

Dịch vụ này cho phép khách hàng nhận tin nhắn thông báo biến động số dư (biến động ghi nợ/có) đối với tài khoản tiền gửi thanh toán CA, tài khoản tiền gửi không kỳ hạn SA, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn FD, tài khoản tiền vay LN (cho cả VND và ngoại tệ) và thông báo một số thông tin phi tài chính (bao gồm thông báo phong toả/giải toả tài khoản; thay đổi/bổ sung số điện thoại di động trên hệ thống; thông báo ngày đáo hạn tài khoản tiết kiệm) đến số thuê bao điện thoại di động của khách hàng.

Với những tiện ích mà dịch vụ này đem lại, khách hàng có thể quản lý các thông tin tài khoản của mình mỗi khi phát sinh giao dịch/thay đổi một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài việc gia tăng tiện ích và nâng cao sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VietinBank, dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản còn giúp khách hàng kiểm soát, hạn chế rủi ro xâm phạm tài khoản, bảo vệ tài khoản cho khách hàng.

Ngay sau khi các giao dịch của khách hàng được phê duyệt thực hiện trên hệ thống, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo biến động thông tin tài khoản của mình. Mọi thông tin đều được bảo mật và chỉ được gửi đến số điện thoại di động khách hàng đã đăng ký tại VietinBank, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của VietinBank./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục