Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1

Ngày 31/1, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã trưng dụng Trường Tiểu học Xuân Phương làm nơi cách ly cho gần 80 học sinh, giáo viên và phụ huynh được xác định là F1.
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 1Lực lượng chức năng lập chốt tại cổng trường tiểu học Xuân Phương. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 2Tăng cường các vật dụng cần thiết cho lực lượng chức năng bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 3Người nhà gửi đồ tiếp tế cho người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 4Người nhà gửi đồ tiếp tế cho người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 5Tăng cường các vật dụng cần thiết cho lực lượng chức năng bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 6Lắp đặt thêm bình nóng lạnh phục vụ người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 7Lắp đặt thêm bình nóng lạnh phục vụ người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 8Lắp đặt thêm bình nóng lạnh phục vụ người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 9Người nhà gửi đồ tiếp tế cho người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 10Người nhà gửi đồ tiếp tế cho người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 11Lắp đặt thêm các vật dụng phục vụ người bên trong khu cách ly. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Trường tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly các ca F1 ảnh 12Lực lượng chức năng lập chốt tại cổng trường tiểu học Xuân Phương. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục