Nhằm mục đích giao lưu văn hóa, cũng như giới thiệu những sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence tới người tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức Hiệp hội phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã mang đến Triển lãm sản phẩm tại Phố đi bộ Hồ Gươm và chuỗi sự kiện Hòa nhạc giao hưởng tại Nhà hát lớn vào chiều tối ngày 27/5 tại Hà Nội.

Sự kiện Triển lãm các gian hàng Taiwan Excellence có 10 gian trưng bày và trải nghiệm; 13 gian bán hàng với nhiều sản phẩm đa dạng. Tại các gian hàng trưng bày và trải nghiệm, khách tham dự có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm gia dụng và đồ công nghệ hiện đại nhất của Taiwan Excellence như: Thiết bị Hội nghị truyền hình chuyên dụng AVer; Camera đào tạo từ xa; Camera PTZ dành cho Y tế...

Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm nền ẩm thực độc đáo của Đài Loan thông qua các gian hàng đồ ăn, bánh ngọt và đặc biệt, trà sữa vẫn là mặt hàng được đông đảo người dân quan tâm.

Buổi Hòa nhạc Taiwan Excellence được biểu diễn bởi Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam từ 19h - 22h tại Nhà hát Lớn Hà Nội dưới sự dẫn dắt của Nhạc trưởng Honna Tetsuji. Khách mời tham dự đã có một trải nghiệm âm nhạc thật sự thú vị.

Qua chuỗi hoạt động hòa nhạc cùng sự kiện triển lãm sản phẩm, Ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, giúp khách tham quan tiếp cận những giải pháp công nghệ hiện đại đồng thời đồng thời đưa giá trị Taiwan Excellence nói riêng và các sản phẩm của Đài Loan nói chung đến với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam./.

Việt Hưng (Vietnam+)