Warner Bros. bo Ben Affleck, muon tim mot Nguoi Doi moi tre hon hinh anh 1Sau nhiều khúc mắc, liệu Ben Affleck sẽ chính thức dứt áo với Batman? (Nguồn: Observatório do Cinema)

Theo nguồn tin từ Deadline, Ben Affleck sẽ chính thức từ bỏ vai diễn Batman (Người Dơi) trong vũ trụ điện ảnh DC.

Warner Bros. đã chính thức chọn ngày 25/6/2021 là ngày khởi chiếu chính thức cho bộ phim Batman của đạo diễn Matt Reeves, hiện đang có tựa sản xuất là "The Batman."

Bên cạnh đó, bộ phim sẽ xoay quanh về một Batman trẻ tuổi hơn và quá trình nhân vật này trở thành một thám tử tại thành phố Gotham.

Do đó, Ben Affleck sẽ phải nhường áo choàng cho một người khác. Anh đã làm việc cật lực với kịch bản của bộ phim nhưng nhận thấy bản thân mình không phù hợp nên đã lùi về sau.

[Henry Cavill và Ben Affleck sẽ bị loại khỏi vai Superman và Batman?]

Trước đó, có tin cho rằng giữa Warner Bros. và Ben Affleck đã có mâu thuẫn trong quá trình sản xuất Batman.

Ban đầu Ben Affleck được giao nhiệm vụ đạo diễn kiêm diễn viên, nhưng sau đó kịch bản anh viết không thuyết phục được các nhà sản xuất. Do đó, anh đã phải nhường lại ghế cho đạo diễn Matt Reeves. Nếu “nhường” nốt vai diễn này, tương lai của Ben Affleck tại vũ trụ DC xem ra đã chấm dứt.

Hãng phim đã bắt đầu quá trình tìm kiếm một Batman mới. Có những nguồn tin nói rằng Matt Reeves muốn một diễn viên trong tầm 20 tuổi, còn Warner Bros. thì muốn hơn 30./.
Sơn Tùng (Vietnam+)