3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng

Cơn sốt của bộ sưu tập Red Recipe còn chưa kịp hạ nhiệt, 3CE đã nhanh tay tung ra bộ son dưỡng có màu mang tên Pot Lip khiến chị em nao lòng.

Nếu như các cô gái từng e ngại khi mua các bộ sưu tập son lỳ của 3CE vì sợ khô môi thì bộ Pot Lip mới ra mắt chắc chắn sẽ khiến các nàng thấy yêu 3CE hơn rất nhiều.

3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 1
3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 2
3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 3

Thiết kế hũ son này vô cùng đáng yêu với chiếc nắp hình hoa hồng kèm gương nhỏ ở trong rất tiện lợi. Việc kết hợp màu sắc trong hũ son dưỡng lại càng phù hợp cho những cô nàng bận rộn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy thử tưởng tượng chiếc túi xách của bạn hàng ngày phải chứa đủ thứ từ điện thoại, kính râm, sổ sách, chìa khóa... và đáng lẽ phải thêm một thỏi son dưỡng cùng một thỏi son màu thì nay bạn có thể tiết kiệm diện tích với chỉ với một thỏi son mà thôi.

3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 4

Bộ son Pot Lip này gồm có năm màu: Mint Care (không màu), Tinted Pink (hồng cánh sen phớt nhẹ), Coral (hồng cam san hô), Red (đỏ tươi), BrickcRed (đỏ gạch). Đủ những sắc màu cơ bản mà cô gái nào cũng muốn sở hữu luôn nhé!

3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 53CE Pot Lip - Mint Care có thể sử dụng làm lớp dưỡng bên dưới hoặc dùng như một lớp son bóng giúp đôi môi căng mọng hơn.
3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 6Màu Tinted Pink - hồng cánh sen tưởng chừng như khó sử dụng nhưng lên môi lại vô cùng tự nhiên, thích hợp cho những nàng tiểu thư mỏng manh...
3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 7... hoặc sử dụng để tạo môi xí muội vô cùng trẻ trung như cô nàng này.
3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 8Coral - Sắc hồng cam san hồ cực kì phù hợp với mùa hè đúng không nào?
3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 9
3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 10Brick Red - Màu đỏ gạch tôn da vô cùng, không chỉ hợp với tiết lạnh mà chắc chắn gam màu này vẫn sẽ rất được yêu thích trong mùa hè năm nay đó.

Năm 2017 được dự đoán là sự trở lại của son bóng, soán ngôi vị trí son lỳ bao năm nay, và 3CE đã thật nhanh chóng tung ra dòng son đi đầu xu hướng với giá vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm hiện vừa ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 20/02 và đã nhanh chóng gây nên cơn sốt không hề nhỏ. Giá 4.000 kwon (tương đương 80.000 đồng) cho một hũ son 0,7gram siêu siêu đáng yêu. Nếu sử dụng thường xuyên, hũ son có thể nhanh chóng hết sau khoảng ba tuần./.

3CE lại đốn tim chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng ảnh 11
(Đẹp/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục