ABBANK dành 1.000 tỷ đồng vốn trung dài hạn cho vay ưu đãi

ABBANK dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho các khách hàng cá nhân vay vốn trung và dài hạn với lãi suất từ 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên.
ABBANK dành 1.000 tỷ đồng vốn trung dài hạn cho vay ưu đãi ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Từ nay đến hết ngày 30/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) dành 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho các khách hàng cá nhân vay vốn trung và dài hạn với lãi suất hấp dẫn từ 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên và miễn phí trả nợ trước hạn sau 2 năm vay vốn.

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà/đất, xây/sửa nhà; vay mua xe ôtô; vay sản xuất kinh doanh trả góp và vay tiêu dùng có thế chấp tại ABBANK có thêm cơ hội để hiện thực hóa kế hoạch của mình với nguồn vốn lớn và lãi suất ưu đãi do ABBANK áp dụng.

Chương trình áp dụng cho các khoản vay có giá trị từ 100 triệu đồng, kỳ hạn vay từ 24 tháng trở lên.

Bên cạnh hạn mức chương trình lớn, lãi suất hấp dẫn, ABBANK áp dụng lãi suất ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu tiên của khoản vay, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính của mình và an tâm hơn cho những kế hoạch tài chính khác của cá nhân và gia đình.

Bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân ABBANK cho biết, thông qua chương trình ưu đãi cho vay trung dài hạn, ABBANK mong muốn thể hiện những động thái hỗ trợ mạnh hơn nữa đối với khách hàng về nguồn vốn chi phí thấp phục vụ các mục đích kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng cá nhân, từ đó đóng góp vào quá trình kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015. Mặt khác, gói ưu đãi cũng được kỳ vọng sẽ giúp ABBANK phát triển dư nợ cá nhân trung dài hạn một cách hiệu quả và đảm bảo./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục