ABBANK triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7

ABBANK chính thức trở thành 1 trong 15 ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên phối hợp với Tổng cục Hải quan tham gia thu thuế điện tử trên cả nước.
ABBANK triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7 ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: ABBANK)

Ra mắt dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) chính thức trở thành 1 trong 15 ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên phối hợp với Tổng cục Hải quan tham gia thu thuế điện tử trên cả nước.

Đây là một trong những hoạt động thuộc Đề án nộp thuế điện tử qua ngân hàng phối hợp thu và thông quan 24/7 của Tổng cục Hải quan để hỗ trợ doanh nghiệp nộp tiền trực tiếp tại cổng thanh toán điện tử hải quan.

[TPBank ra mắt dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7 cho doanh nghiệp]

Kể từ ngày 28/5 ABBANK chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7. Với dịch vụ này, ABBANK đã góp phần tạo thuận lợi tối đa và hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp nộp thuế được nộp tiền mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện, hạn chế tối đa việc thanh toán bằng tiền mặt. Dịch vụ này còn đảm bảo thông tin nộp thuế được thanh toán kịp thời, chính xác cho doanh nghiệp, đồng thời, dịch vụ còn giúp giảm thời gian nộp thuế, thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp ngay sau khi nộp thuế thành công.

Các tổ chức, khách hàng doanh nghiệp đã được cấp mã số thuế đang hoạt động chỉ cần đến các chi nhánh ABBANK đăng ký sử dụng dịch vụ một lần duy nhất là có thể giao dịch 24/7 an toàn, tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ này cho phép người nộp thuế lập bảng kê nộp thuế trực tiếp trên cổng thanh toán điện tử hải quan mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện có kết nối với internet và được ABBANK xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế thành công ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển tiền nộp thuế và thực hiện thông quan ngay hàng hóa.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp sẽ được ABBANK ưu đãi “Miễn phí nộp thuế hải quan điện tử 24/7” trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/9.

Bà Dương Thị Mai Hoa, quyền Tổng giám đốc ABBANK cho biết: “So với quy trình của các phương thức thu hiện tại, phương thức nộp tiền điện tử qua ngân hàng phối hợp thu, quy trình nộp thuế và thông quan 24/7 có sự ưu việt, đơn giản, thuận tiện hơn. ABBANK đã đầu tư công nghệ, đáp ứng theo các chuẩn dữ liệu Tổng cục Hải quan nhằm đảm bảo tính chính xác, an toàn trong giao dịch dành cho khách hàng.”

Cùng với việc triển khai dịch vụ nộp thuế hải quan điện tử 24/7, thời gian qua ABBANK cũng đã triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp như nộp thuế điện tử, nộp thuế hải quan tại quầy, online banking, SMS banking … cho doanh nghiệp./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục