Antonio Conte chính thức trở thành huấn luyện viên Chelsea

Chelsea đã đưa ra thông báo về việc chính thức bổ nhiệm huấn luyện viên Antonio Conte ngồi vào "ghế nóng" tại Stamford Bridge từ mùa giải tới.
Antonio Conte chính thức trở thành huấn luyện viên Chelsea ảnh 1Antonio Conte dẫn dắt Chelsea theo bản hợp đồng 3 năm. (Nguồn: Chelseafc.com)

Chelsea đã đưa ra thông báo về việc chính thức bổ nhiệm huấn luyện viên Antonio Conte ngồi vào "ghế nóng" tại Stamford Bridge từ mùa giải tới.

Vị huấn luyện viên người Italy này sẽ dẫn dắt The Blues theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và sẽ bắt đầu công việc sau vòng chung kết EURO 2016.

"Conte, người đang dẫn dắt đội tuyển Italy, đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Chelsea. Ông sẽ bắt đầu làm việc ở London sau khi dẫn dắt Italy dự vòng chung kết EURO 2016," thông báo được đăng tải trên website chính thức của Chelsea.

Phía Chelsea không thông báo mức lương mà Conte sẽ được nhận. Tuy nhiên, giới truyền thông tiết lộ số tiền mà vị huấn luyện viên này sẽ nhận là 7 triệu bảng/năm.

Huấn luyện viên Conte cũng chia sẻ: "Tôi rất phấn khích về viễn cảnh làm việc ở Chelsea. Tôi mong được gặp gỡ mọi người ở câu lạc bộ Chelsea và nóng lòng chờ đợi đến ngày khai mạc Premier League mùa sau."

"Chelsea nói riêng và Premier League luôn được theo dõi trên khắp thế giới. Các cổ động viên luôn cuồng nhiệt với đội bóng và tôi mong muốn có thể giành được nhiều danh hiệu sau những thành công tôi đã có được tại Italy."

"Tôi hạnh phúc khi bản hợp đồng đã được hoàn tất. Hiện tại, tôi sẽ tập trung toàn bộ sức lực vào công việc ở đội tuyển Italy, trước khi nghĩ về hành trình mới tại Anh.

Conte là huấn luyện viên người Italy thứ 5 dẫn dắt Chelsea, sau Gianluca Vialli, Claudio Ranieri, Carlo Ancelotti và Roberto Di Matteo./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục