Apple Watch sẽ được bán tại chuỗi trung tâm mua sắm Best Buy

Apple Watch, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple Inc., sẽ có mặt tại chuỗi trung tâm mua sắm Best Buy trong mùa mua sắm dịp nghỉ lễ năm nay.
Apple Watch sẽ được bán tại chuỗi trung tâm mua sắm Best Buy ảnh 1Đồng hồ thông minh Apple Watch được giới thiệu trong cuộc họp báo tại San Francisco, bang California ngày 9/3. (Nguồn: Kyodo/TTXVN)

Apple Watch, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple Inc., sẽ có mặt tại chuỗi trung tâm mua sắm Best Buy trong mùa mua sắm dịp nghỉ lễ năm nay.

Theo thông báo từ Best Buy Co. ngày 27/7, tập đoàn trên sẽ cho bày bán Apple Watch tại 100 cửa hàng cũng như trên trang mua sắm trực tuyến bắt đầu từ ngày 7/8.

Ngoài ra, sản phẩm công nghệ cao này cũng sẽ có mặt tại thêm 200 cửa hàng Best Buy khác trước cuối năm.

Chuỗi trung tâm mua sắm sở hữu hơn 1.000 cửa hàng trên khắp nước Mỹ cho biết hãng là đơn vị bán lẻ đầu tiên trên khắp cả nước cho lên kệ dòng sản phẩm thông minh này ngoài các cửa hàng Apple chính hãng.

Các phiên bản Apple Watch bày bán tại cửa hàng của Best Buy sẽ có giá trong khoảng 349,99-699,99 USD.

Apple Watch được thiết kế trên cơ sở mở rộng tính ưu việt của các dòng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS 8, màn hình cảm ứng 38mm (Apple Watch Sport) hay 42mm (Apple Watch Edition).

Apple Watch xử lý nhiều chức năng giống như các thế hệ iPhone, có thể truy cập Internet và sử dụng cho ôtô.

Pin của Apple Watch có thể hoạt động trong 18 tiếng và loại đồng hồ thông minh này được cài phần mềm ResearchKit giúp người sử dụng có thể tự kiểm tra sức khỏe.

Apple trình làng dòng sản phẩm đồng hồ thông minh hồi tháng 9/2014 và thông báo nhận đơn đặt hàng từ tháng 4. Cho đến nay, "trái táo cắn dở" vẫn chưa công bố bất kỳ số liệu doanh thu nào của Apple Watch./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục