Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của trang điểm trong việc mang đến vẻ đẹp tươi mới, rạng rỡ tràn sức sống. Nhưng make-up còn làm được nhiều hơn thế. Nó giúp khơi gợi và làm bật lên những nét cá tính bên trong chưa có dịp bộc lộ, giúp các cô gái hiện thực hóa giấc mơ thể hiện vẻ đẹp đa sắc diện còn ẩn giấu của chính mình.

Biến hóa phong cách để bộc lộ chính mình

Trang điểm biến hóa sẽ giúp các cô gái thể hiện bản thân trong nhiều vẻ đẹp khác, phù hợp với những tình huống thường ngày.

Buổi sáng, nàng sẽ là cô gái văn phòng trẻ trung, sôi nổi với một chút màu son hồng nhạt, má hồng và hàng mi cong nhẹ.

Buổi tối, nàng lại hóa thành tâm điểm của buổi tiệc đêm nhờ đôi mắt được kẻ viền khéo léo, son đỏ đậm và rèm mi dày.

Beauty Contrast - Xu huong trang diem bien hoa chiem song dau 2019 hinh anh 1Biến hóa với hai phong cách hoàn toàn khác biệt giữa ngày và đêm, nhưng kiểu nào nàng cũng thể hiện nét quyến rũ động lòng người.
Beauty Contrast - Xu huong trang diem bien hoa chiem song dau 2019 hinh anh 2Nhẹ nhàng trong trẻo với kiểu trang điểm glowy mỏng manh như sương hay sắc sảo với mắt khói, mi dày, bầu mắt sậm và đôi môi mọng đỏ.
Beauty Contrast - Xu huong trang diem bien hoa chiem song dau 2019 hinh anh 3Tông hồng nhạt với má bầu ửng hồng ''kiểu say rượu'' dành cho những ngày hẹn hò với bạn bè đối lập với tông nâu trầm quyến rũ cho các buổi tiệc sang trọng.
Beauty Contrast - Xu huong trang diem bien hoa chiem song dau 2019 hinh anh 4Trang điểm biến hóa giúp nàng thể hiện những nét tính cách khác biệt còn ẩn giấu, kiểu nào cũng lung linh rạng rỡ.

Beauty Contrast” - Thử thách hấp dẫn khởi đầu xu hướng

Trên mạng xã hội, các cô gái không ngừng “khoe” hình ảnh make-up biến hóa đa sắc diện với nhiều chia sẻ tích cực. Trào lưu này giúp các cô gái khám phá nhiều phong cách làm đẹp cho bản thân mà trước đây chưa có dịp thử.

[Highlighter dạng thạch - sản phẩm làm đẹp bạn cần cập nhật trong 2019]

Xu hướng này bắt nguồn từ cuộc thi “Beauty Contrast” do VDIVOV cùng Nghiện Makeup tổ chức. Cuộc thi yêu cầu người tham dự make-up “biến hóa” với  hai phong cách đối lập tự chọn, sau đó đăng ảnh lên cộng đồng Nghiện Makeup và kêu gọi những lượt bình chọn.

Beauty Contrast - Xu huong trang diem bien hoa chiem song dau 2019 hinh anh 5Beauty Blogger An Phương (Letsplaymakeup) cũng không thể bỏ qua hot trend make-up ''biến hóa'' này. Cô nàng chia sẻ hai phong cách trang điểm tương phản – một bên dùng son nude, tán mắt khói, tạo khối kỹ, vẽ eyeliner dày và lông mày cong đối lập với một bên đánh nền trong trẻo, vẽ dáng mày ngang, tạo khối nhẹ và viền mắt mỏng để tông son đỏ hiện lên rạng rỡ nhất.

Nhờ truyền tải thông tải thông điệp tích cực cùng với loạt giải thưởng hấp dẫn, thử thách make-up “biến hóa” đang dần lan tỏa trong cộng đồng tín đồ yêu make-up và trở thành xu hướng make-up đáng thử đầu 2019./.

(Đẹp/Vietnam+)