Trên sàn diễn thời trang quốc tế mùa Xuân Hè 2018, những cô người mẫu đã hớp hồn khán giả tuyệt đối bằng đôi môi sẫm màu được tán lem viền một cách có chủ ý. Ngay lập tức, xu hướng này trở thành một trong những phong cách trang điểm được các cô gái trẻ yêu thích nhất trong mùa hè năm nay.

[Bạn có biết mỗi cô gái cần bao nhiêu thỏi son trong đời?]

Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 1
Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 2

Nếu như trước kia, khái niệm về đôi môi đẹp phải là đôi môi được trang điểm kỹ lưỡng, kẻ viền sắc nét, không lem nhòe thì giờ đây, quy chuẩn này đã thay đổi. Đôi môi với đường viền được tán mờ mang đến cho các cô nàng một hình ảnh tự nhiên, hờ hững nhưng vẫn rất mực gợi cảm, tựa như vừa có một nụ hôn bí mật.

Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 3
Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 4Cô nàng Pony xinh đẹp cũng áp dụng xu hướng son lem viền khi tham dự lễ hội Coachella.

Cách thực hiện kiểu đánh son này rất đơn giản. Bạn chỉ cần tô son kín lòng môi như bình thường, sau đó dùng ngón tay hoặc tăm bông tán lan đường viền để tạo hiệu ứng lem nhòe. Cách này còn giúp “ăn gian” độ dày đáng kể cho những cô nàng có làn môi mỏng./.

Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 5
Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 6
Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 7
Cach danh son lem vien neu ban muon co doi moi goi cam, ngot ngao hinh anh 8Xu hướng này cho phép bạn sử dụng bất kỳ màu son nào, từ nude nhẹ nhàng đến đỏ hồng quyến rũ.

Bài: TRẦN THU TRÀ
Ảnh: TỔNG HỢP
(Đẹp/Vietnam+)