Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League

Olivier Giroud, Pedro Rodriguez và Eden Hazard đã lập công để giúp Chelsea đánh bại Arsenal 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League mùa này.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 1Olivier Giroud, Pedro Rodriguez và Eden Hazard đã lập công để giúp Chelsea đánh bại Arsenal 4-1, qua đó giành chức vô địch Europa League mùa này.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 2Phút 49, Olivier Giroud phá vỡ thế cân bằng với pha đánh đầu dũng cảm mở tỷ số 1-0 sau đường chuyền của Emerson.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 3Petr Cech đã không thể ngăn cản được cú đánh đầu dũng mãnh của Giroud.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 4Đến phút 60, Pedro nhân đôi cách biệt sau pha dứt điểm 1 chạm bằng chân trái.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 5Hazard chính là người đã kiến tạo của Pedro ghi bàn.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 6Chỉ đúng 5 phút sau, ngôi sao người Bỉ đã có bàn thắng cho riêng mình ở trận này khi thực hiện thành công quả 11m.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 7Bị dẫn trước, Iwobi được tung vào sân để đá thay cho Torreira. Chỉ 3 phút saucầu thủ này đã ghi bàn rút ngắn tỷ số 1-3 với cú volley đẹp mắt.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 8...khiến pha bay người của Kepa Arrizabalaga chỉ để làm nên cho siêu phẩm.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 9Tuy nhiên, mọi hy vọng của Arsenal đã nhanh chóng bị Hazard dập tắt bằng bàn thắng ấn định tỷ số 4-1 sau đó 3 phút.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 10
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 11Niềm vui của các cầu thủ Chelsea.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 12Hazard đã có được món quá ý nghĩa dành tặng người hâm mộ trong trận đấu cuối cùng cho The Blues.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 13Hình ảnh trái ngược của Chelsea và Arsenal sau khi trận cầu khép lại.
Cận cảnh Chelsea hủy diệt Arsenal, đăng quang Europa League ảnh 14Đây là lần thứ 2 Chelsea đăng quang Europa League.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục