Chiellini cáo buộc FIFA nương tay cho “ma cà rồng” Suarez

Chiellini đã tỏ ra vô cùng tức giận khi trọng tài cũng như Liên đoàn bóng đá thế giới đã bỏ qua hành động không đẹp mắt của Luis Suarez.
Chiellini cáo buộc FIFA nương tay cho “ma cà rồng” Suarez ảnh 1Chiellini chỉ vết cắn cho trọng tài. (Nguồn: Reuters)

Hậu vệ Giorgio Chiellini đã tỏ ra vô cùng tức giận khi trọng tài Marco Rodriguezcũng như Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã bỏ qua hành động không đẹp mắt của Luis Suarez ở trận “chung kết” bảng D World Cup 2014 giữa Uruguay và Italy.

“Suarez là một kẻ chuyên làm điều xấu xa và anh ta được bỏ qua vì FIFA muốn các ngôi sao của họ thi đấu tại World Cup. Tôi muốn FIFA can đảm xem đoạn video quay lại hành động trên và dùng nó để làm bằng chứng đưa ra án phạt thích đáng với Suarez. Trọng tài đã nhìn thấy những vết cắn nhưng ông ta không làm gì cả” - Chiellini chia sẻ với kênh Sky Sport Italia sau trận đấu.

Phút 79 của trận đấu, Suarez có pha xâm nhập vòng cấm nhưng bị Chiellini theo sát.

Tiền đạo đang chơi cho Liverpool đã dùng răng cắn vào vai hậu vệ tuyển Italy rồi ngã lăn ra ăn vạ như vừa bị phạm lỗi. Dù sau đó Chiellini ra sức phản ứng nhưng Suarez không phải nhận bất cứ thẻ phạt nào.

Tuy nhiên, chắc chắn FIFA sẽ sử dụng băng hình để phạt Suarez. Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo của đội tuyển Uruguay chắc chắn sẽ bị treo giò tới hết giải, thậm chí là nhận án phạt kéo dài tới vài tháng, bởi ở hai lần căn người trước đây (2010 khi còn đá cho Ajax và 2013 khi chơi cho Liverpool), Suarez đã bị treo giò tổng cộng 17 trận./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự SEA Games 33

Danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự SEA Games 33

HLV trưởng Kim Sang Sik đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam tham dự SEA Games 33 sau khi đánh giá phong độ và mức độ đáp ứng chiến thuật của từng cầu thủ. 

Đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân dự SEA Games 33

Đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân dự SEA Games 33

Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 33 diễn ra chiều 28/11; đoàn Việt Nam phấn đấu đạt từ 91 đến 110 HCV và duy trì vị trí thuộc nhóm dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.