Co hoi hoc hoi ky nang chinh phuc IELTS cua cac cao thu tieng Anh hinh anh 1Ngày hội sẽ diễn ra ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hội đồng Anh)

Chuỗi hội thảo kỹ năng chuyên sâu với các chuyên gia IELTS nổi tiếng tại Việt Nam là điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình Ngày hội IELTS 2019 sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh và 22/9 tại Hà Nội. Ngày hội có chủ đề “IELTS – Tấm hộ chiếu đưa bạn đến muôn nơi”, do Hội đồng Anh phối hợp với kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 và chương trình truyền hình IELTS Face-Off tổ chức.

Theo đó, với thời lượng từ 30 đến 45 phút mỗi chuyên đề, các chuyên gia sẽ chia sẻ những bí quyết để thí sinh đạt được điểm cao ở cả bốn kỹ năng IELTS bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh cơ hội được nghe chia sẻ từ các chuyên gia về IELTS của Hội đồng Anh, thí sinh còn được trực tiếp học hỏi từ các giảng viên IELTS nổi tiếng tại Việt Nam với thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS cùng hàng nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Chuyên gia từ Hội đồng Anh là ông Evan Simpson, chuyên gia khảo thí, Hội đồng Anh khu vực Đông Á, có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và khảo thí.

Diễn giả còn có Đặng Trần Tùng, đạt điểm 9.0 IELTS và ba lần đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi IELTS trên giấy và trên máy tính; Vũ Hải Đăng, một trong số ít người Việt Nam được điểm viết IELTS tuyệt đối; Tú Phạm, người đạt điểm 9.0 IELTS nội dung nói; Hồ Kính Đạt, đạt điểm tối đa ở kỹ năng nghe, nói, đọc.

[Ba thí sinh Việt nhận học bổng IELTS Prize trị giá 450 triệu đồng]

Ngày hội cũng mang tới hàng loạt cơ hội từ các đối tác IELTS của Hội đồng Anh bao gồm các trung tâm Anh ngữ, các đại diện từ các trung tâm tư vấn du học và nhập cư, cũng như đại diện từ các đại sứ quán và lãnh sự quán của các quốc gia Anh, Mỹ, Canada và Úc tại Việt Nam.

Đặc biệt, Hội đồng Anh cũng sẽ dành tặng riêng các thí sinh tham dự Ngày Hội IELTS 2019 bộ quà tặng giá trị. Cụ thể, tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh trong ngày diễn ra sự kiện sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng, sách từ vựng IELTS và trọn bộ tài liệu luyện thi “IELTS Prep combo” gồm có sách điện tử, khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS, bộ video hướng dẫn các kỹ năng IELTS và bộ đề thi mẫu chính thức của Hội đồng Anh kèm đáp án.

IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới. Theo ông Andrew Burlton, Giám đốc Hội đồng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, năm 2018 có hơn 3,5 triệu lượt người dự thi chứng chỉ này. Hơn 10.000 tổ chức ở hơn 140 quốc gia tin tưởng và chấp nhận chứng chỉ IELTS vì tính tin cậy và chính xác của bài thi trong việc đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho mục đích giáo dục, làm việc và định cư tại nước ngoài.

“Vì thế, IELTS chính là chìa khóa mở ra rất nhiều cơ hội để bạn bước ra thế giới”, ông Andrew Burlton nói.

Ngày Hội IELTS được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, thu hút hơn 1.000 khách tham quan cùng sự góp mặt của hơn 30 đối tác IELTS của Hội đồng Anh nhằm giới thiệu những thông tin bổ ích cùng các chương trình luyện thi hiệu quả và phong phú, cũng như cung cấp cho người tham dự những thông tin hữu ích nhất để chuẩn bị cho quá trình du học và sinh sống tại nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Ngày hội IELTS, độc giả có thể xem tại đây./.

Phạm Mai (Vietnam+)