Co hoi nhan hoc bong toan phan vao Truong quoc te Lien hop quoc Ha Noi hinh anh 1Giờ học của học sinh Trường UNIS Hà Nội. (Ảnh: unishanoi.org)

Trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội) đang tuyển ứng viên cho chương trình học bổng toàn phần cho khóa nhập học năm học 2019-2020 vào các lớp từ lớp 7 đến lớp 10 của trường này.

Học sinh có thể đăng ký thi tuyển vào lớp 7, 8, 9 hoặc 10. Học sinh được nhận học bổng sẽ được theo học tại trường đến hết lớp 12. Các em sẽ tốt nghiệp phổ thông với bằng tú tài quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh mang quốc tịch Việt Nam, đang học tại các trường công lập, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Học sinh phải đạt điểm trung bình từ 8 điểm trở lên ở môn tiếng Anh, đạt từ 8,5 điểm trở lên trung bình tất cả các môn học trong hai năm trước đó.

[Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ năm 2019]

Học sinh sẽ phải hoàn thành bản đăng ký học bổng của UNIS Hà Nội và cung cấp tất cả các hồ sơ được yêu cầu. Các em cũng phải kê khai tài chính đầy đủ theo mẫu.

Thí sinh sẽ phải dự kiểm tra vòng một trình độ tiếng Anh, trình độ toàn diện các môn học khác, viết luận tiếng Việt. Với những học sinh trúng tuyển, UNIS Hà Nội sẽ thăm và trao đổi trực tiếp với gia đình.

Hạn cuối nhận hồ sơ cho năm học 2019-2020 là ngày 31/3.

Thông tin chi tiết xem tại đây./.

Hà An (Vietnam+)