Nền tảng du lịch Booking.com vừa xếp Đà Lạt đứng thứ 3 trong top 10 điểm đến để ngắm hoa trên thế giới được du khách toàn cầu đánh giá cao.

Theo mô tả của Booking.com, Đà Lạt thường được mệnh danh là “thành phố ngàn hoa" và có nhiều công viên, trang trại và lễ hội hoa. Đặc biệt nơi đây có Festival hoa Đà Lạt được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần.

Booking.com đánh giá khi đến Đà Lạt, du khách dễ bị mê hoặc bởi hàng trăm loại hương thơm đến từ những vườn hoa khác nhau, trong đó có vườn hoa loa kèn, hoa cúc và nhiều loại hoa lan đa dạng khác.

Nổi tiếng và thu hút nhiều du khách tham quan nhất là Vườn hoa Đà Lạt. Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố, những vòm hoa xinh đẹp được xếp thành cổng độc đáo hướng ra hồ Xuân Hương hữu tình.

Nhiều vườn hoa nổi tiếng khác của Đà Lạt cũng xuất hiện với tần suất cao trên báo chí và mạng xã hội như vườn hoa oải hương ở hồ Tuyền Lâm, cánh đồng hoa hướng dương ở Dalat Milk Farm, cánh đồng hoa cẩm tú cầu Trại Mát, vườn hoa bất tử ở xã Tà Nung, Quê garden trên đèo Mimosa./.

Tường Linh (Vietnam+)