Đắk Lắk: Điều tra nguyên nhân một nữ sinh bất ngờ tử vong

Sau khi bất ngờ gục xuống sân trường, nữ sinh này được thầy cô đưa đi cấp cứu ở Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn rồi chuyển tuyến đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, nhưng đã tử vong.

Chiều 8/4, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, một nữ sinh lớp 7 của Trường Trung học Cơ sở Lê Hồng Phong (xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn) vừa bất ngờ tử vong.

Thông tin ban đầu, nữ sinh tên là H.B.A.Y (học sinh lớp 7, Trường Trung học Cơ sở Lê Hồng Phong).

Sáng 8/4, trong tiết học thể dục, em H.B.A.Y bất ngờ gục xuống sân trường. Ngay sau đó, nữ sinh này được thầy cô đưa đi cấp cứu ở Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn rồi chuyển tuyến đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, nhưng em đã tử vong.

Theo một lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn, vào 10 giờ 19 phút cùng ngày, em H.B.A.Y được đưa đến Trung tâm trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, không đo được mạch, huyết áp.

Sau khi y, bác sỹ tiến hành các biện pháp cấp cứu, xét nghiệm, sốc điện nhưng không hiệu quả, Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn đã chuyển em H.B.A.Y lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để cấp cứu trong tình trạng dấu hiệu sinh tồn gần như bằng không.

Sau khi sự việc xảy ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn đã báo sự việc với cơ quan công an; yêu cầu giáo viên dạy thể dục làm bản tường trình chi tiết vụ việc và đang chờ báo cáo của Trường Trung học Cơ sở Lê Hồng Phong./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục