Điện mừng dịp kỷ niệm 64 năm Ngày sinh của Nhà Vua Nhật Bản Naruhito

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày sinh của Nhà Vua Nhật Bản Naruhito (23/2/1960-23/2/2024), ngày 23/2, các nhà lãnh đạo Việt Nam đã gửi điện mừng tới các nhà lãnh đạo Nhật Bản.

Nhà Vua Nhật Bản Naruhito. (Nguồn: THX/TTXVN)
Nhà Vua Nhật Bản Naruhito. (Nguồn: THX/TTXVN)

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày sinh của Nhà Vua Nhật Bản Naruhito (23/2/1960-23/2/2024), ngày 23/2, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gửi điện mừng tới Nhà Vua; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện mừng tới Thủ tướng Kishida Fumio; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi điện mừng tới Chủ tịch Hạ viện Nukaga Fukushiro và Chủ tịch Thượng viện Otsuji Hidehisa.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cũng đã gửi điện mừng tới Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Kamikawa Yoko./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp cựu Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Kurt Campbell. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp cựu Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Kurt Campbell

Chiều 20/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp ông Kurt M. Campbell, cựu Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ. Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị ông Kurt Campbell tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối tin cậy giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, cộng đồng doanh nghiệp và các đối tác quốc tế.

Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump

Sáng 20/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc gặp với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Nhà Trắng. Hai bên đã trao đổi nhiều nội dung trong hợp tác giữa hai nước cũng như các vấn đề thế giới và khu vực mà hai bên cùng quan tâm.