DN hoàn thành nghĩa vụ tài chính, cư dân Hinode City sắp có sổ hồng

Theo Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng-Vietracimex, dự án Hinode City 201 Minh Khai đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, đủ điều kiện cấp sổ hồng cho cư dân vào quý 2/2022.
Dự án Hinode City tại 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Dự án Hinode City tại 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội vừa có công văn xác nhận dự án Hinode City tại 201 Minh Khai của Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng - Vietracimex (WTO) đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai.

Cụ thể, trong công văn gửi WTO, Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng nêu rõ: “Căn cứ tờ khai, chứng từ được hạch toán trên Hệ thống Quản lý thuế tự khai tự nộp TMS và hệ thống nộp thuế điện tử của cơ quan thuế, tính đến ngày 22/3/2022, Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng không còn nợ nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất tại điểm đất số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.”

Như vậy, đến thời điểm này, dự án Hinode City (201 Minh Khai) đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính và thủ tục pháp lý với Nhà nước, đủ điều kiện cấp sổ hồng cho cư dân.

Hiện tại, Vietracimex đang làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường để chính thức cấp sổ hồng cho các căn hộ của dự án Hinode City, dự kiến vào quý 2/2022.

DN hoàn thành nghĩa vụ tài chính, cư dân Hinode City sắp có sổ hồng ảnh 1Khu vui chơi trẻ em thoáng rộng nằm trung tâm dự án là không gian vui đùa của nhiều trẻ nhỏ và gia đình.

Trước đó, ngày 24/2/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội đã gửi giấy mời số 19/GM/VPĐKĐĐ về việc thẩm định hồ sơ pháp lý đề nghị xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác cho người mua nhà gắn liền với quyền sử dụng đất của Vietracimex tại khối nhà 02,03 Dự án Hinode City.

Căn cứ kết quả buổi làm việc, các cơ quan chức năng xác nhận kiểm tra hiện trạng các tầng bố trí căn hộ ở khối nhà 02, 03 dự án Khu văn phòng, nhà ở nhà trẻ số 201 Minh Khai cơ bản đã được xây dựng phù hợp với các chỉ tiêu đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch và cấp phép xây dựng.

Đây là bước thẩm định cuối cùng của các cơ quan chức năng để chính thức cấp sổ đỏ cho các căn hộ của dự án Hinode City trong thời gian gần nhất.

[Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ làm rõ việc 'hứa mua, hứa bán’ đất đai]

Theo chủ đầu tư, Hinode City là dự án căn hộ cao cấp ở quận trung tâm Hà Nội. Dự án này được đầu tư đồng bộ, hiện đại với các thiết bị an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy; bàn giao hoàn thiện đầy đủ với hệ thống thiết bị cao cấp; cảnh quan, tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu về nơi an cư lý tưởng, không gian sống an toàn.

DN hoàn thành nghĩa vụ tài chính, cư dân Hinode City sắp có sổ hồng ảnh 2Không gian sống đẳng cấp, hiện đại đặc quyền của cư dân Hinode City, 201 Minh Khai.

Dự án Hinode City tọa lạc tại ngã tư giao cắt giữa hai tuyến đường huyết mạch Minh Khai - Kim Ngưu, được ví như “trái tim” quận Hai Bà Trưng. Tại đây, dự án kết nối thuận lợi tới bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí hàng đầu của Thủ đô chỉ vài phút đi xe. Hinode City thừa hưởng những tiện ích giao thông, hạ tầng được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, góp phần thay đổi diện mạo mới cho Thủ đô.

Hiện nay, tuyến đường vành đai 2 đoạn Vĩnh Tuy - Minh Khai - Ngã Tư Sở đã hoàn thành có tổng cộng 14 làn xe; tuyến đường Tam Trinh nối dài từ cầu Mai Động đến đường vành đai 3 được thi công mở rộng gấp đôi so với trước; đường Minh Khai mở rộng và đường trên cao nối cầu Vĩnh Tuy sắp hoàn thành... đã giải quyết triệt để vấn đề ùn tắc giờ cao điểm, tạo liên kết mạnh mẽ từ dự án Hinode City đến các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Hinode City được đánh giá cao về chất lượng xây dựng căn hộ, thiết kế gần gũi với thiên nhiên khi sử dụng kính low-E chạm sàn, khai thác tối đa các góc thoáng, mở rộng tầm nhìn ôm trọn cảnh quan thành phố, sông Hồng.

DN hoàn thành nghĩa vụ tài chính, cư dân Hinode City sắp có sổ hồng ảnh 3Sắc hoa tươi mát ngập tràn Hinode City 201 Minh Khai.

Về cảnh quan, Hinode City được ví như “lá phổi xanh” khi dành hơn 60% diện tích cho tiện ích, phong cảnh, cây trồng. Dự án này được thiết kế thông minh, phân bố các mảng xanh ở hệ thống vườn cảnh quan dưới mặt đất, khu tiện ích tầng mái và khu vực bể bơi trên tầng. Từ bất cứ góc nào của Hinode City, cư dân cũng có thể cảm nhận được hơi thở của đất trời và sắc xanh ngập tràn.

Bên cạnh đó, Hinode City còn mang tới các tiện ích sống đẳng cấp như: Lâu đài thủy kính, trung tâm thương mại, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, phòng tập gym, spa, bể bơi trong nhà, ngoài trời; trường mầm non quốc tế,… được đầu tư đồng bộ, hiện đại đáp ứng chuẩn sống cao cấp cho cư dân../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục