Đội tuyển Việt Nam 'trình làng' mẫu áo mới trước thềm VCK Asian Cup 2023

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng với mẫu trang phục mới mang thông điệp từ giá trị lịch sử, các tuyển thủ sẽ thi đấu tự tin, nỗ lực hết mình để viết tiếp những trang sử mới cho nền Bóng đá nước nhà.

Các Tuyển thủ Quốc gia như Tuấn Hải, Nguyễn Filip, Thanh Nhã... rạng ngời trong buổi ra mắt mẫu trang phục mới. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
Các Tuyển thủ Quốc gia như Tuấn Hải, Nguyễn Filip, Thanh Nhã... rạng ngời trong buổi ra mắt mẫu trang phục mới. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Ngày 3/1/2024, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng thương hiệu Jogarbola - thuộc Tập đoàn Thể thao Động Lực tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ và ra mắt trang phục chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia.

Theo đó, kể từ ngày 1/1/2024, Jogarbola - thương hiệu thể thao Nhật Bản do Tập đoàn Động Lực độc quyền kinh doanh tại Việt Nam - sẽ là Thương hiệu trang phục chính thức mới của Đội tuyển Quốc gia với các sản phẩm như trang phục thi đấu, tập luyện, sinh hoạt kèm theo các trang thiết bị phục vụ cho công tác thi đấu và tập luyện.

Với kinh nghiệm đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tại hai kỳ SEA Games 31, 32 và các Câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại Việt Nam, Jogarbola mang tới các sản phẩm được đầu tư chỉn chu về kiểu dáng và chất liệu nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động tập luyện và thi đấu của cầu thủ.

vnp-lekyket-1003.jpg
Lễ ký kết hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Tập đoàn Thể thao Động Lực. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Bộ sưu tập trang phục chính thức Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam bao gồm hai bộ trang phục thi đấu (đỏ và trắng), hai bộ trang phục tập luyện (hồng và tím) cùng đồ di chuyển (áo polo và bộ suvec), với thông điệp "VIETNAM SPIRIT - Hào khí Việt Nam - Non sông tiếp bước" được lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống, với điểm nhấn là biểu tượng ngôi sao năm cánh trên lá Quốc kỳ và hình ảnh chim lạc trên Trống đồng Đông Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhấn mạnh, mẫu trang phục được Tập đoàn Thể thao Động Lực sản xuất với thông điệp mạnh mẽ và mang đậm bản sắc tinh thần Việt Nam, thể hiện niềm tự hào về màu cờ sắc áo và mang đậm dấu ấn dân tộc.

"Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng khi được khoác lên mình trang phục mang thông điệp từ giá trị ngàn năm lịch sử, các Tuyển thủ Quốc gia sẽ thi đấu tự tin hơn với niềm tự hào và sự kiêu hãnh, nỗ lực hết mình để viết tiếp những trang sử mới cho Bóng đá Việt Nam," Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi chia sẻ.

vnp-ttkdnkhoi-3129.jpg
Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Các trang phục trong Bộ sưu tập của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sử dụng nguyên liệu cao cấp, được sản xuất cẩn thận và tỉ mỉ thông qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản.

Jogarbola đã ứng dụng chất liệu vải JO-SILK độc quyền cùng công nghệ Air Control với hàng triệu lỗ thông khí siêu nhỏ trên bề mặt vải để tạo ra trải nghiệm sử dụng mềm mịn, thoáng khi, co giãn 4 chiều và thoát ẩm một chiều.

Đây cũng là chất liệu vải đạt Chứng chỉ Quốc tế Oeko - Tex Standard 100 về độ an toàn của thành phần nguyên liệu. Nhờ đó, các bộ trang phục luôn mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp các cầu thủ đạt hiệu quả cao trong quá trình tập luyện và thi đấu.

vnp-aomoi-9237.jpg
Bộ sưu tập trang phục mới được kỳ vọng sẽ giúp các Tuyển thủ đạt hiệu quả cao trong quá trình tập luyện và thi đấu. (Ảnh: Jogarbola)

Đặc biệt trong Bộ sưu tập này, Jogarbola chính thức sử dụng logo biểu tượng cánh hoa theo tiêu chuẩn quốc tế (thay cho logo vuông cũ được sử dụng dành riêng cho thị trường Việt Nam) với mong muốn nâng tầm hình ảnh, sản phẩm của các trang phục của Đội tuyển Quốc gia.

Tập đoàn Thể thao Động Lực, đơn vị sở hữu thương hiệu Jogarbola tại Việt Nam mong muốn thông qua hoạt động tài trợ trang phục cho Đội tuyển Quốc gia, đơn vị sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho Đội tuyển, thể hiện tinh thần trách nhiệm và cũng là sứ mệnh của một tập đoàn thể thao hàng đầu Việt Nam./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục