Đồng Nai: Xác định danh tính, xử lý nhóm ẩu đả khiến 2 người bất tỉnh

Sau khi ẩu đả làm 2 người bất tỉnh tại chỗ, 1 người khác bị thương, nhóm của Trần Trung Tín (còn gọi là Tín "heo") rời khỏi hiện trường còn 3 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Đồng Nai: Xác định danh tính, xử lý nhóm ẩu đả khiến 2 người bất tỉnh ảnh 1Hai nhóm nhau trên đường khiến 2 người bị đánh bất tỉnh. (Ảnh cắt từ clip)

Tối 3/5, Công an thành phố Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đơn vị đã xác định được danh tính nhóm người tham gia ẩu đả trước quán karaoke khiến 2 người bất tỉnh tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, sau khi hát tại quán karaoke Hân Linh (đường Lý Thường Kiệt, phường Xuân An, thành phố Long Khánh), Nguyễn Thế Anh (30 tuổi) và Trần Anh Trung (38 tuổi) lấy xe ra về.

Sau khi lấy xe, Trần Anh Trung đậu xe bên đường đối diện quán chờ Nguyễn Thế Anh từ trong quán đi ra.

Cùng lúc này, anh Đào Xuân Trường lái ôtô chở bạn gồm Bùi Dưỡng, Phạm Văn Đại, Phạm Minh Thắng, từ bãi xe quán karaoke đi ra thì vướng xe Trần Anh Trung đậu phía trước. Sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Sau khi cự cãi, một lúc sau, Trần Trung Tín (27 tuổi, còn gọi là Tín "heo") chạy xe máy đến chặn trước xe của nhóm anh Đào Xuân Trường thì bị ôtô đâm vào. Tín lao vào đánh anh Đào Xuân Trường, dùng tay đập vỡ gương chiếu hậu xe.

[Bình Định: Hai nhóm thanh niên ẩu đả trong đêm, một người tử vong]

Thấy vậy, Trường xuống xe lao vào đánh Tín thì bị nhóm của Tín, Trung và một số người khác vây đánh bất tỉnh. Lúc này, anh Dưỡng và anh Thắng xuống xe hỗ trợ bạn nhưng cũng bị nhóm Tín "heo" đánh gục, trong đó anh Thắng bất tỉnh.

Sau khi ẩu đả, nhóm của Tín "heo" rời khỏi hiện trường, còn 3 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu với các vết thương vùng mặt, đầu, mũi… nhưng không quá nặng.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an thành phố Long Khánh đã có mặt tại hiện trường.

Lãnh đạo Công an thành phố Long Khánh cho biết đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã mời nhóm đối tượng lên làm việc, tùy theo vai trò, hành vi của từng đối tượng sẽ xử lý nghiêm theo quy định./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục