Game of Thrones lai gay sot sau khi cong bo ngay phat song hinh anh 1''Game of Thrones'' đã tung ra trailer đầu tiên kèm theo ngày phát sóng. (Nguồn: RollingStones)''Game of Thrones'' đã tung ra trailer đầu tiên kèm theo ngày phát sóng

Sau một thời gian dài chờ đợi, loạt phim truyền hình "Game of Thrones" cũng đã tung ra trailer đầu tiên kèm theo ngày phát sóng. Theo đó, mùa thứ bảy của loạt phim sử thi - giả tưởng này sẽ chính thức được HBO đưa lên màn ảnh nhỏ vào ngày 16/7.

Nội dung phần thứ bảy này chưa được hé lộ nhiều, ngoại trừ việc ngôi sao Emilia Clarke đã thẳng thừng tuyên bố "phần này sẽ có thêm một trận chiến hoành tráng". Nội dung phim sẽ được dựa trên những mẩu truyện "The Winds of Winter" và "A Dream of Spring" của tác giả George R.R. Martin. Đây là phần áp chót của "Game of Thrones" và sẽ chỉ có 7 tập thay vì 10 tập như sáu phần trước.

Nhà sản xuất David Benioff cho biết "Game of Thrones" đang dần đi vào cái kết: "Giờ đây mọi quân cờ đã được bày sẵn. Cờ đã chuẩn bị tàn, đúng như cách mà chúng tôi muốn ban đầu. Ngay từ phần đầu tiên, chúng tôi đã muốn Game of Thrones sẽ là một câu chuyện khổng lồ với nội dung nối tiếp. Nếu khán giả xem liên tiếp thì mọi thứ đều sẽ hợp lý trong khuôn khổ một câu chuyện có tính liên tục."

Ngay từ lúc này, nhiều người hâm mộ "Game of Thrones" đã bàn về khả năng một loạt phim "ngoại truyện".

Giám đốc chương trình Casey Bloys của hãng HBO từng trả lời tờ Entertainment Weekly vào năm ngoái: "Đó rõ ràng là một mỏ vàng lý tưởng mà chỉ có những kẻ ngốc mới không khai thác, nhưng chúng tôi sẽ phải đối mặt với sự kỳ vọng rất cao. Chúng tôi sẽ thử nhưng chỉ khi cảm thấy chất lượng thực sự đặc biệt. Tôi thà không làm thêm phần nào còn hơn đứng nhìn mình phá hủy thành quả đã xây một cách vội vã"./.
Quốc Thịnh (Vietnam+)