Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng

Kitzia, một chú mèo sống tại Mỹ, đang thu hút 44,9 nghìn người theo dõi trên Instagram bởi gương mặt hết sức cau có "mọi lúc mọi nơi" của mình.
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 1Kitzia, với nghĩa là 'kitty' (mèo con), sống tại Florida, Mỹ cùng chủ nhân Viktoriia Otdielnova. (Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 2Bà Viktoriia Otdielnova đến từ Ukraine, đã sống tại Mỹ trong vòng 6 năm và là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. (Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 3Bởi vậy, những bức ảnh chụp Kitzia với gương mặt thường xuyên cau có đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.(Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 4Trước đó, năm 2019, chú mèo cau có nổi tiếng cộng đồng mạng với fanpage Grumpy Cat đã qua đời, khiến nhiều người tiếc nuối. Bởi vậy sự xuất hiện của Kitzia đã được rất nhiều người ưa thích. (Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 5Kitzia đã thu hút được 44,9 nghìn người theo dõi trên Instagram. (Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 6Chú mèo luôn mang gương mặt 'hằm hằm' dù sống trong nhung lụa, chăn ấm đệm êm. (Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 7Ngắm biểu cảm cau có hết mức của Kitzia. (Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 8Ngắm biểu cảm cau có hết mức của Kitzia dù đang ăn uống. (Nguồn: Boredpanda)
Gặp Kitzia, chú mèo cau có nổi tiếng nhất cộng đồng mạng ảnh 9Ngắm biểu cảm cau có hết mức của Kitzia dù đang ăn uống. (Nguồn: Boredpanda)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục