HDBank ưu đãi cho khách hàng vay vốn với lãi suất 6% mỗi năm

Khách hàng HDbank có thể vay từ 200 triệu đồng đến 5 tỷ đồng, với thời hạn vay tối thiểu trên 24 tháng, lãi suất cho vay ưu đãi 6%/năm trong 6 tháng đầu và 9%/năm trong 06 tháng tiếp theo.
HDBank ưu đãi cho khách hàng vay vốn với lãi suất 6% mỗi năm ảnh 1Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: Vietnam+)

Đáp ứng nhu cầu mua sắm, kinh doanh và gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng dịp năm mới, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai chương trình ưu đãi “Tân Sửu an khang-Lãi vàng gắn kết” với lãi suất cho vay chỉ từ 6%/năm, số tiền vay lên đến 5 tỷ đồng.

Chương trình được HDBank triển khai từ nay đến hết 31/6, hỗ trợ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh có nhu cầu đầu tư máy móc thiết bị, dự án nhằm thúc đẩy mở rộng hoạt động kinh doanh và khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, xe ôtô và tiêu dùng.

Theo đó, khách hàng có thể vay từ 200 triệu đồng đến 5 tỷ đồng, với thời hạn vay tối thiểu trên 24 tháng, lãi suất cho vay ưu đãi 6%/năm trong 6 tháng đầu và 9%/năm trong 06 tháng tiếp theo. Đặc biệt, các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ theo chương trình liên kết HDBank - Daiichi Life sẽ được miễn phí cam kết rút vốn và phí trả nợ trước hạn.

[Ngân hàng HDBank tăng trưởng bền vững, nợ xấu chỉ 0,93%]

Với lãi suất ưu đãi và thời hạn vay dài hạn cùng với việc giải ngân linh hoạt theo mục đích sử dụng vốn, khách hàng tham gia chương trình có thể an tâm và chủ động hơn trong các kế hoạch tài chính của mình.

Song song, đáp ứng nhu cầu đa dạng, gia tăng tiện ích và trải nghiệm của khách hàng khi giao dịch tài chính, HDBank triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu cho phép các hoạt động thanh toán được kết nối, thực hiện trên toàn cầu thông qua ngân hàng số. Cụ thể, vay online - duyệt hồ sơ qua App HDBank, dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán kết hợp cùng MISA, phương thức xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) trên App HDBank… giúp khách hàng sở hữu tài khoản định danh và giao dịch ngay, hoàn toàn an toàn, bảo mật.

Vượt năm 2020 nhiều thách thức, HDBank tăng trưởng cao, bền vững và vượt toàn bộ các chỉ tiêu với tổng tài sản hợp nhất đạt hơn 319.000 tỷ đồng, tăng 39,1% so với cùng kỳ năm 2019; lợi nhuận trước thuế năm 2020 đạt 5.818 tỷ đồng, tăng 15,9% so với năm 2019. Tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ được kiểm soát chỉ 0,93%, thuộc nhóm thấp nhất ngành.

HDBank cũng dành 34.000 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất, giãn nợ, hỗ trợ khách hàng, sẻ chia khó khăn, tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, vượt qua vùng nhiễu động của kinh tế trong thời dịch bệnh. Bên cạnh lãi suất ưu đãi, HDBank linh hoạt hỗ trợ nhiều đặc quyền lợi ích khác như miễn, giảm nhiều loại phí... giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu tối đa chi phí, tăng hiệu quả giá rẻ của gói vay./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục