HDBank được ghi nhận tại buổi gặp mặt nhà tài trợ Hội nghị ASEAN

HDBank cùng hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Sovico, VietJet đã tích cực tham gia các sự kiện, các hoạt động dành cho doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ cộng đồng kinh doanh ASEAN.
HDBank được ghi nhận tại buổi gặp mặt nhà tài trợ Hội nghị ASEAN ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao biểu trưng cho ông Nguyễn Văn Hảo – Phó TGĐ HDBank – đơn vị tài trợ và đồng hành tổ chức Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau phiên bế mạc Hội nghị cấp cao ASEAN 37 và các Hội nghị cấp cao liên quan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các nhà tài trợ.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành của Hội nghị, được Thủ tướng Chính phủ trao tặng biểu trưng, ghi nhận những đóng góp và nỗ nực phối hợp tổ chức sự kiện trọng đại của nền kinh tế Việt Nam và khu vực.

Để năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam thành công, Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 kết thúc tốt đẹp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch ASEAN 2020 đã khẳng định vai trò của các nhà tài trợ. Thủ tướng nhấn mạnh đến sự sẻ chia trách nhiệm và sự chung tay tự nguyện của các doanh nghiệp tài trợ đối với sự thành công của Hôi nghị. Mặc dù đại dịch COVID-19 đã khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhưng họ +vẫn phát huy được tinh thần doanh nhân Việt Nam, luôn đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ cho các sự kiện lớn của đất nước.

[Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thông tin về kết quả Hội nghị ASEAN-37]

Là thành viên tích cực đồng hành cùng Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị cấp cao liên quan do Việt Nam chủ trì, HDBank là định chế tài chính ngân hàng hàng đầu trên thị trường, cùng hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Sovico, VietJet đã tích cực tham gia các sự kiện, các hoạt động dành cho doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ cộng đồng kinh doanh ASEAN.

HDBank tham gia các phiên thảo luận về tăng cường kết nối đầu tư, tự do hóa và liên kết kinh tế, cũng như những điều chỉnh của chuỗi sản xuất-cung ứng toàn cầu. Tham gia thảo luận sáng kiến của ASEAN về hợp tác ứng phó COVID-19, khung phục hồi tổng thể ASEAN và kế hoạch triển khai đồng bộ nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp sớm khắc phục hậu quả dịch bệnh, ổn định đời sống kinh tế-xã hội ở các quốc gia.

Tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS) với chủ đề "ASEAN số: Bền vững và bao trùm," tại đây, lãnh đạo HDBank đã tham gia thảo luận cùng các đối tác về triển vọng của các nền kinh tế ASEAN trong thời gian tới, chia sẻ với nhau định hướng đầu tư, thúc đẩy phát triển công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, để cùng một lúc có thể đạt tới các mục tiêu tăng trưởng xanh, quản trị tốt, phát triển nhanh bền vững.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục