Hình ảnh bàn tiệc Iftar dài 3.000m được ghi vào Guinness

Không khí náo nhiệt bao trùm Thủ đô hành chính mới của Ai Cập khi có hàng nghìn người cùng tham gia bữa tiệc Iftar - bữa ăn của các tín đồ Hồi giáo sau khi Mặt trời lặn trong tháng lễ Ramadan.
Hình ảnh bàn tiệc Iftar dài 3.000m được ghi vào Guinness ảnh 1Không khí náo nhiệt bao trùm Thủ đô hành chính mới của Ai Cập khi có hàng nghìn người cùng tham gia bữa tiệc Iftar - bữa ăn của các tín đồ Hồi giáo sau khi Mặt trời lặn trong tháng lễ Ramadan. (Ảnh: THX/TTXVN)
Hình ảnh bàn tiệc Iftar dài 3.000m được ghi vào Guinness ảnh 2Điểm thu hút của bữa tiệc này chính là bàn tiệc dài hơn 3.000m với sự tham gia của khoảng 7.000 thực khách.(Ảnh: THX/TTXVN)
Hình ảnh bàn tiệc Iftar dài 3.000m được ghi vào Guinness ảnh 3Điều này đã giúp nó ghi danh vào kỷ lục Guiness là bàn tiệc Iftar dài nhất thế giới. (Ảnh: THX/TTXVN)
Hình ảnh bàn tiệc Iftar dài 3.000m được ghi vào Guinness ảnh 4Bữa tiệc này được tổ chức nhằm quảng bá về Thủ đô hành chính mới của Ai Cập, đã được khởi công xây dựng từ năm 2015 trên diện tích 714km2. (Ảnh: THX/TTXVN)
Hình ảnh bàn tiệc Iftar dài 3.000m được ghi vào Guinness ảnh 5Người dân Ai Cập bên bàn tiệc Iftar dài nhất thế giới tại Thủ đô hành chính mới của Ai Cập cách Cairo khoảng 50km về phía đông ngày 1/6. (Ảnh: THX/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục