Hội nghị TW 6: Tin tưởng, ủng hộ công tác phòng chống tham nhũng

Theo bà Trần Bích Hiền, thành phố Đà Lạt, Hội nghị TW 6 có những quyết sách rất nghiêm minh qua việc xử lý, kỷ luật những cán bộ, đảng viên cấp cao, qua đó tăng thêm sự tin tưởng, ủng hộ của dân.
Hội nghị TW 6: Tin tưởng, ủng hộ công tác phòng chống tham nhũng ảnh 1Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)

Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII vừa kết thúc với nhiều nội dung quan trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận xã hội, đặc biệt đối với cán bộ, đảng viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Theo bà Trần Bích Hiền, cán bộ hưu trí, ở thành phố Đà Lạt, Hội nghị Trung ương 6 đã có những quyết sách rất nghiêm minh thông qua việc xử lý, kỷ luật những cán bộ, đảng viên cấp cao, qua đó tăng thêm sự tin tưởng, đồng tình ủng hộ của nhân dân, đảng viên trong cả nước về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Bà Trần Bích Hiền cho rằng việc xử lý, kỷ luật cán bộ cấp cao đã thể hiện sự quyết tâm của Ban Chấp hành Trung ương trong việc làm trong sạch bộ máy, không có vùng cấm về xử lý cán bộ vi phạm, qua đó sẽ làm gương, là bài học cho những cán bộ, đảng viên khác noi theo.

[Hội nghị Trung ương 6: Các nội dung bàn thảo rất thực tiễn, cấp bách]

Đồng tình với những kết quả đạt được sau Hội nghị Trung ương 6, ông Bon Yo Soan, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng chia sẻ hội nghị lần này cho thấy quyết tâm giữ vững bộ máy trong sạch, vững mạnh đang được Trung ương triển khai rất mạnh mẽ và phù hợp với nguyện vọng của nhân dân.

Cùng với đó, các quyết sách về phát triển kinh tế, xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, thể hiện quyết tâm của Đảng và Nhà nước trong quá trình đưa đất nước phục hồi kinh tế mạnh mẽ ở giai đoạn hiện nay.

Theo ông Bon Yo Soan, việc "dẹp" được vấn nạn tham nhũng trong bộ máy của Đảng và Nhà nước làm cho nhân dân càng thêm kỳ vọng, tin tưởng vào sự phát triển kinh tế, xã hội ở những năm tiếp theo.

Đặc biệt là tập trung đạt được những mục tiêu quan trọng về phục hồi, phát triển kinh tế, xã hội sau đại dịch COVID-19 với kỳ vọng về một gam màu sáng trong năm 2023./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục