Trong buổi phỏng vấn với SportBild, huấn luyện viên Jose Mourinho đã lên tiếng ca ngợi Bundesliga và tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh sẽ làm việc tại giải đấu này trong tương lai.

"Bundesliga là giải đấu có tính cạnh tranh thú vị, đặc biệt đến từ các đội ở giữa bảng xếp hạng. Họ không ngừng cải thiện và điều đó sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh tổng thể," vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho hay.

"Sân vận động luôn chật kín khán giả, các đội bóng được tổ chức tốt. Tôi nghĩ Bundesliga rất thú vị."

Khi được hỏi về khả năng cập bến Allianz Arena, huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết ông hy vọng rằng Niko Kovac sẽ tiếp tục tại vị và được trao cơ hội để mang đến thành công cho Bayern Munich.

[Bayern Munich hủy diệt Dortmund ở trận 'chung kết' của mùa giải]

"Tôi tôn trọng Niko Kovac cũng như nhiều đồng nghiệp khác. Tôi hy vọng Kovac vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình ở mùa giải tới vì cậu ấy đã làm việc rất chăm chỉ để vươn tới đẳng cấp này.

Trước đó, giới truyền thông cũng đồn đoán rằng Jose Mourinho đang nhận được sự quan tâm của Lyon, đội bóng của Pháp. Tuy nhiên, hai bên chưa thể tìm được tiếng nói chung khi mà Lyon không thể đáp ứng được yêu cầu về lương cho vị huấn luyện viên người Bồ này.

Trong sự nghiệp của mình, Mourinho từng dẫn dắt hàng loạt những đội bóng mạnh như Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid và Manchester United./.

Phương Trang (Vietnam+)