ModelCo là công ty mỹ phẩm đã từng hợp tác với nhiều người nổi tiếng như siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley hay cô nàng nóng bỏng Hailey Baldwin. Mới đây, thương hiệu này đã bắt tay với “ông trùm” Karl Lagerfeld để thiết kế và sản xuất một dòng sản phẩm trang điểm cao cấp, dự kiến sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của thị trường mỹ phẩm 2018.

Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 1
Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 2Son dưỡng trong bộ sưu tập Karl Lagerfeld x ModelCo (20USD, khoảng 455.000 đồng) sẽ có hai phiên bản vỏ hồng hoặc vỏ bạc, lên màu nhẹ với chất son kem mịn giúp làm mềm và dưỡng ẩm môi tức thì.

Trước đây, Karl Lagerfeld từng có hai lần hợp tác với thương hiệu Shu Uemura của Nhật Bản trong hai bộ sưu tập giới hạn. Nhưng bộ sưu tập lần này hợp tác với ModelCo mang đậm phong cách, cá tính của Karl Lagerfeld hơn cả. Đây cũng là một bộ sưu tập được sản xuất với số lượng giới hạn, gồm 50 đầu sản phẩm khác nhau mang cùng chủ đề “vẻ đẹp tỏa sáng."

Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 3Son kem, son bóng (35USD, khoảng 795.000 đồng) đều có thiết kế kèm sẵn đèn LED để người dùng có thể trang điểm trong bóng tối.

Bộ sưu tập có đầy đủ son môi, phấn mắt, bút kẻ mắt nước, mascara, phấn bắt sáng, cọ trang điểm. Tất cả đều được thiết kế với những đường nét đặc trưng của Karl Lagerfeld với cặp kính râm và đuôi tóc huyền thoại, hoặc mang hình bóng của chú mèo Choupette mà ông rất mực cưng chiều.

Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 4Bộ quà tặng Minaudière Clutch Bag with Five-piece Lip Kit (195USD, khoảng 4.430.000 đồng): 5 mẫu son mini được đựng trong chiếc ví sang trọng như một sự hòa quyện giữa thời trang và mỹ phẩm cao cấp.

Với kiểu dáng thanh lịch, công thức hiện đại, đa năng, bộ sưu tập Karl Lagerfeld x ModelCo không chỉ dành riêng cho những người trẻ tuổi, mà là món quà dành cho bất cứ ai vốn hâm mộ ngài “phù thủy tóc bạc” của làng thời trang. Giá bán của món đồ rẻ nhất trong bộ sưu tập này là 15USD (khoảng 340.000 đồng)./.

Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 5Sáp dưỡng môi Kiss Me Karl, giá: 15USD (khoảng 337.000 đồng).

Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 6Bút kẻ mắt Kiss Me Karl Liquid Liner And Beauty Stamp với 1 đầu là hình xăm mô phỏng Karl và chú mèo Choupette. Giá: 30USD (khoảng 675.000 đồng).

Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 7Cọ trang điểm Kiss Me Karl Buki Brush, giá: 28USD (khoảng 630.000 đồng).

Karl Lagerfeld ra mat my pham mang mo hinh thu nho cua chinh minh hinh anh 8Khay phấn mắt Choupette Collectable Eyeshadow Palette Day to Night, màu Smokey Burgundy (75USD, khoảng 1,7 triệu đồng).

Bài: EVE NGUYỄN
Ảnh: TỔNG HỢP

(Đẹp/Vietnam+)