Khách hàng được hoàn tiền không giới hạn cùng thẻ VietinBank Cashback

Khách hàng phát sinh chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cashback từ 5 triệu đồng/tháng có thể được hoàn tiền từ 0,3%-6%.
Khách hàng được hoàn tiền không giới hạn cùng thẻ VietinBank Cashback ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh:Vietnam+)

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ra mắt dòng sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cashback với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn.

Sở hữu những tính năng vượt trội, thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cashback sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống số.

Thẻ VietinBank Cashback bao gồm tất cả các tính năng tiện ích chung của thẻ tín dụng quốc tế  như: Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền, thanh toán trực tuyến… tại các đơn vị chấp nhận thẻ/ATM trên toàn trên toàn thế giới có biểu tượng chấp nhận của tổ chức thẻ.

[VietinBank triển khai bảo mật 3D Secure cho thẻ tín dụng quốc tế JCB]

Bên cạnh đó, VietinBank Cashback còn sở hữu những tính năng và dịch vụ công nghệ cao đi kèm như SamsungPay, 3D Sercure; đồng thời khách hàng cũng hoàn toàn chủ động quản lý thẻ bằng các tính năng kích hoạt, khóa thẻ, cài đặt hạn mức sử dụng, đăng ký thanh toán trực tuyến… qua App iPay/Contact Center; hay thanh toán tự động hóa đơn định kỳ, trả góp định kỳ, trích nợ tự động…

VietinBank Cashback cũng cho phép ưu đãi hoàn tiền không giới hạn vượt trội. Với tính năng này, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu và được hoàn tiền sau mỗi giao dịch thanh toán. Sự ra đời của thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cashback sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống số. Đối với khách hàng phát sinh chi tiêu từ 5 triệu đồng/tháng có thể được hoàn tiền từ 0,3%-6%.

Đặc biệt khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế  VietinBank Cashback, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, ưu đãi từ tổ chức thẻ quốc tế; ưu đãi, giảm giá tại các điểm ưu đãi chung dành cho chủ thẻ VietinBank và tham gia các chương trình khuyến mãi, chính sách hoàn phí thường niên của VietinBank trong từng thời kỳ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục