Khanh thanh truong Song ngu Quoc te Anh quoc tai Ha Long hinh anh 1Quang cảnh buổi lễ.

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh quốc UK Academy (UKA), cơ sở Hạ Long vừa chính thức khánh thành. Đây là cơ sở thứ 5 trong hệ thống giáo dục UKA của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

UKA Hạ Long mang đến một môi trường học tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại khu vực với khuôn viên 1,33 ha, gồm 2 khối nhà: khối liên cấp 5 tầng có 74 phòng học và 16 phòng chức năng, khối mầm non 3 tầng có 24 phòng học và 3 phòng chức năng, sức chứa gần 2.000 học sinh.

Trường còn sở hữu hệ thống các nhà thi đấu đa năng, nhà ăn và hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, với tầm nhìn hướng biển.

Trường hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng, chú trọng chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge với đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh cho rằng, việc đưa UKA vào hoạt động giáo dục tại thành phố Hạ Long đánh dấu một bước phát triển mới trong ngành giáo dục của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

UKA Hạ Long có đội ngũ giáo dục giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang và cách xây dựng cũng rất mới so với các trường trên địa bàn tỉnh. Trường nên mở rộng cơ sở trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh để tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận nền giáo dục hiện đại.

Ông Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12 NHG chia sẻ, để các học sinh trưởng thành từ UKA Hạ Long sẽ trở nên những con người toàn diện, sống dồi dào và trọn vẹn phẩm giá tốt đẹp của người Việt Nam là mục tiêu hướng đến của trường.

Với phương châm giáo dục lấy Nhân bản làm triết lý, UKA cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện thông qua sự kết hợp của 9 chương trình: chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambrigde; chương trình Dự bị Đại học Anh quốc; chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; chương trình Giá trị sống - Kỹ năng sống; chương trình Âm nhạc LCM; chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA; chương trình STEM Robotics kết hợp chương trình Phát triển thể chất tối ưu và chương trình ngoại khóa.

Giáo dục là công cụ tạo điều kiện cho thế hệ tương lai có được sự sáng tạo, trí tuệ để mở rộng cánh cửa theo đuổi ước mơ của mình. UKA mang đến chương trình Dự bị đại học NCUK.

Sau khi hoàn thành chương trình này, học sinh có cơ hội học tập tại hơn 60 trường đại học ở Anh, Ireland, Australia, Mỹ và châu Âu, trong đó có 25 trường nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Học sinh đến lớp 12 đạt GPA 6,0 và IELTS 5,0 được tham dự bị đại học IFY của NCUK.

“UKA Hạ Long chính là làn sóng giáo dục hiện đại, Nhân bản dưa trên nền tảng giáo dục truyền thống Việt Nam, cộng hưởng và thăng hoa cùng giá trị tri thức tiến bộ của thế giới để làm nên một sắc màu giáo dục hội nhập, đào tạo nên những thế hệ học sinh tài năng tại vùng đất Quảng Ninh xinh đẹp này”, bà Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng UKA Hạ Long, cho biết./.

(Vietnam+)