Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 20/3, sau khi kiểm tra một quán bar trên địa bàn, Công an Quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã phát hiện gần 50 người dương tính với chất ma túy.

Hiện Cơ quan công an đang lập hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Cụ thể, vào khoảng 1 giờ 30 cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an phường Tân Hưng và phường Tân Quy kiểm tra đột xuất quán bar 396 (phường Tân Hưng, Quận 7).

[Đồng Nai: Kiểm tra quán bar, tạm giữ 69 đối tượng dương tính ma túy]

Thời điểm trên, có nhiều dân chơi đang có biểu hiện phê ma túy trong tiếng nhạc mạnh; một số người tìm cách bỏ chạy nhưng lực lượng công an ngăn chặn. Cơ quan chức năng sau đó đã mời 90 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở để làm việc.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan công an phát hiện có 47 trường hợp (gồm 37 nam, 10 nữ) dương tính với chất ma túy. Theo lời khai của các đối tượng thì nguồn ma túy là do mua từ ngoài đem vào bar sử dụng. Các nam, nữ này có tuổi đời rất trẻ, thừa nhận sử dụng ma túy để tạo “cảm giác mạnh.”

Trước đó, ngày 24/12/2017, Công an Quận 7 cũng kiểm tra quán bar 396 và phát hiện có 62 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Cơ quan công an đang lập hồ sơ, xử lý chủ quán bar và các đối tượng sử dụng ma túy theo quy định pháp luật./.