Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ

Cư dân mạng đã chia sẻ những món đồ cổ đã có tuổi từ vài chục đến cả trăm năm trước mà vẫn hoạt động tốt, trong số đó có những thứ gần như giữ nguyên hình dạng so với các sản phẩm hiện đại.
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 1"Một chiếc cưa được sản xuất từ năm 1840 và cắt tốt hơn mọi chiếc khác mà tôi từng có". (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 2Một chiếc radio AM/FM với hình dáng khá lạ lẫm. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 3Chiếc máy ảnh cổ từ năm 1926. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 4Một chiếc máy trộn bột sản xuất năm 1964 vẫn chạy tốt cho tới tận giờ. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 5Một chiếc radio cổ từ năm 1958, vẫn hoạt động mượt mà, với hình dáng cổ điển và âm thanh cũng rất cổ điển. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 6Chiếc máy chơi nhạc Casio từ năm 1979. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 7Chiếc máy đánh chữ cổ lỗ sĩ. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 8Chiếc máy chơi điện tử cầm tay đã lỗi mốt nhưng vẫn hoạt động tốt này là niềm ao ước của trẻ em ngày xưa.(Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 9Chiếc máy nướng bánh được sản xuất từ những năm 1920, và giờ vẫn hoạt động tốt. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 10Một chiếc máy tính thuộc về tuổi thơ của ai đó. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 11Chiếc điện thoại Nokia chỉ còn dùng để báo thức, nhưng vẫn chứa trong nó những tin nhắn lãng mạn thủa chủ nhân thời đang hẹn hò. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 12Chiếc máy chơi game từ năm 1976 vẫn hoạt động tốt. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 13Chiếc đài cátsét này không xa lạ đối với người Việt Nam sống trong những năm 80, 90 của thế kỷ trước.(Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 14Chiếc lò vi sóng có tuổi đời 42 năm với kiểu dáng hiện đại không kém gì thế hệ lò hiện nay. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 15Chiếc máy may này có thể đã có tuổi đời lên đến 120 năm.(Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 16Chiếc máy chơi game này vốn rất hiện đại vào những năm 1980. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 17Một chiếc máy đánh trứng Philips cổ vẫn hoạt động bền bỉ. (Nguồn: Boredpanda)
Kinh ngạc trước các đồ gia dụng vẫn chạy tốt sau nhiều thập kỷ ảnh 18Một chiếc cân nguyên liệu từ những năm 1980 với các số liệu phức tạp. (Nguồn: Boredpanda)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục