Lady Gaga bác bỏ cáo buộc "xù" tiền cứu trợ Nhật

Đại diện của Lady Gaga tuyên bố toàn bộ số tiền từ bán vòng tay 5 USD sẽ được dành cho kế hoạch cứu trợ thảm họa tại Nhật Bản."

Sau đơn kiện gây chú ý của hãng luật 1800LAWFIRM nhắm vào Lady Gaga cũng như cáccông ty hỗ trợ cô trong việc bán vòng đeo tay để ủng hộ nạn nhân Nhật Bản, nhữngngười đại diện của nữ ca sỹ này đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc.

Nhóm đại diện nhấn mạnh vụ kiện của 1800LAWFIRM là sai lầm và đã phủ nhận toàn bộnỗ lực, công sức mà Gaga bỏ ra.

Thông báo của nhóm này có đoạn: "Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vòng tay 5USD sẽ được dành  cho kế hoạch cứu trợ thảm họa tại Nhật Bản."

Họ khẳng định: "Chúng tôi không hề cắt riêng khoản lợi nhuận nào cho chi phí vậnchuyển. Những khoản thuế bán hàng đã được thực hiện theo đúng pháp luật. LadyGaga cam kết tài trợ cho dự án này và sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ các nạn nhân NhậtBản."

Nữ ca sỹ có tên thật là Stefani Germanotta này đã quyên góp tổng cộng 3 triệuUSD cho đất nước mặt trời mọc, thông qua chương trình bán vòng tay cũng nhưnhiều dự án từ thiện khác.

Cô là một trong những ngôi sao tỏ ra tích cực nhất trong các hoạt động hướng vềNhật Bản sau thảm họa thiên nhiên hồi tháng Ba vừa qua.

Tuần trước, ngôi sao nhạc pop này đã tới thủ đô Tokyo để tham gia buổi biểu diễntừ thiện nhằm gây quỹ cho các nạn nhân của thảm họa kép./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục