Lung linh muối thảo dược tại triển lãm Seoul Food Week 2016

Muối rực rỡ với các màu sắc thảo dược, mang lại sắc thái độc đáo cho các món ẩm thực mà không cần sử dụng đến màu hóa học.
Muối nhuộm màu tự nhiên từ thảo dược của côngty Veunkham Salt, được sản xuất tại Lào. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Gian hàng triển lãm của Veunkham Salt tại Seoul Food Week 2016. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Giá trị dinh dưỡng của muối tăng cao nhờ thảo dược. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Sản phẩm muối tre Công ty Korea Lohas Food (Ảnh: PV/Vietnam+)
Muối tre chứa hàm lượng khoáng chất cao, phong phú nên được sử dụng đa dạng trong việc chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Khách tham quan triển lãm Seoul Food Week 2016 rất hứng thú với sản phẩm từ muối tre. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục