Các siêu anh hùng sẽ phải hợp sức để chống lại kẻ thù tàn ác.

Nối tiếp thành công của “Batman v Superman,” “Suicide Squad,” “Wonder Woman,” “Justice League” chính là bom tấn tiếp theo đến từ DC và Warner Bros. được mong chờ nhất trong năm 2017.

Siêu phẩm này hiện đang làm dậy sóng người hâm mộ với trailer mới nhất của mình vừa được phát hành tại hội nghị Comic-con 2017 tổ chức tại San Diego, Mỹ.

“Justice League” hay còn được biết đến với cái tên “Liên Minh Công Lý,” là tập hợp những siêu anh hùng mang trong mình sức mạnh phi thường để giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối trong vũ trụ DC. Lần này, nhân loại phải đối mặt với tên ác quỷ vô cùng tàn độc – Steppenwolf. Hắn là một trong những tay sai đắc lực của Darksied – một ác nhân và cũng chính là kẻ thù lớn nhất của "Liên Minh Công Lý.​"

Trong 4 phút của trailer mới nhất, Steppenwolf đã phô trương năng lực siêu phàm của mình, gieo rắc nỗi sợ hãi và bóng tối tới xứ Themyscira – quê hương của Wonder Woman và loài người.

[Wonder Woman: Nữ thần chiến binh cứu vãn "vũ trụ anh hùng DC"]


Khán giả sẽ càng phấn khích hơn ở những giây cuối khi dàn siêu anh hùng tập hợp cùng nhau chiến đấu với thế lực tàn ác. Hình ảnh bộ ba nữ thần Wonder Woman, Aquaman và Cyborg hùng dũng xông pha, hay phân cảnh Batman diện xế hộp mới toanh, tác chiến cùng Aquaman sẽ là những phân cảnh cực chất, khiến người hâm mộ càng thêm nóng lòng chờ đợi những thông tin tiếp theo của siêu phẩm này.

“Justice League” dự kiến khởi chiếu vào tháng 11/2017./.

Trailer của bộ phim: