Miễn phí thi thử chứng chỉ tiếng Anh Cambridge chuẩn quốc tế

Các chứng chỉ được tổ chức thi thử miễn phí thuộc hệ thống Cambridge English như Starters, Movers, Flyers dành cho lứa tuổi thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên.
Học sinh sẽ được thi nói với giáo viên người nước ngoài. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Học sinh sẽ được thi nói với giáo viên người nước ngoài. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Từ tháng 4/2019, các học sinh, sinh viên trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia thi thử miễn phí các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge English như Starters, Movers, Flyers, KET, PET ..

Các chứng chỉ được tổ chức thi thử miễn phí thuộc hệ thống Cambridge English như Starters, Movers, Flyers dành cho lứa tuổi thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên.

Việc thi thử được Apax English tổ chức tại hệ thống các trung tâm của đơn vị này, trải rộng trên hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

Phía Apax English cho biết không giới hạn số lượng học sinh đăng ký thi thử và kỳ thi sẽ được tổ chức hàng tháng (thậm chí hàng tuần nếu số lượng đăng lý lớn).

Các buổi thi thử sẽ được tổ chức giống như một kỳ thi thực sự với phần đề thi được chuẩn bị công phu, sát với đề thi thật, với tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần thi nói được thực hiện với giáo viên nước ngoài.

[Cụ bà học tiếng Anh ở tuổi 90 để làm tình nguyện viên cho Olympic 2020]

Đây là sự kiện được Apax tổ chức nhân dịp đơn vị này chính thức được Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Anh) công nhận là kênh vệ tinh phối hợp chuẩn bị cho học sinh tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge English.

Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đều được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), có giá trị vĩnh viễn và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Lệ phí để tham gia thi thật để lấy chứng chỉ Cambridge là từ 720.000 đồng đến 960.000 đồng, tuỳ cấp độ bài thi.

Việc thi thử tuy sẽ không được cấp chứng chỉ chính thức nhưng sẽ là cơ hội để các học sinh cọ xát, xác định trình độ bản thân, đúc rút kinh nghiệm để từ đó có kế hoạch học tập ngoại ngữ tốt hơn, chuẩn bị cho kỳ thi chính thức./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục