Một nữ chính khách Pakistan bị ám sát trước bầu cử

Các tay súng đã sát hại một nữ chính khách thuộc Đảng Phong trào vì Công lý  tại thành phố cảng Karachi, miền Nam Pakistan vào tối 18/5.
Theo AFP, cáctay súng đã sát hại một nữ chính khách thuộc Đảng Phong trào vì Công lý(PTI) của ngôi sao bóng chày Imran Khan tại thành phố cảng Karachi,miền Nam Pakistan vào tối 18/5 trước khi diễn ra cuộc bỏ phiếu lại tạithành phố này do có những nghi ngờ về gian lận bầu cử.

Nasir Aftab,quan chức cấp cao của cảnh sát Pakistan, cho biết bà Zohra Hussain, 59tuổi, Phó Chủ tịch PTI ở tỉnh miền Nam Sindh, đã bị ba tay súng đi trênmột xe máy bắn chết bên ngoài nhà của bà này tại khu Defence gần thànhphố nêu trên.

Sau khi gây án, cả ba tay súng này đã bỏ chạy.

Hiện vẫnchưa rõ động cơ của hành động sát hại nêu trên và vẫn chưa có bên nàođứng ra nhận trách nhiệm về vụ tấn công này./.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hiện trường đám cháy tại làng Guryong, quận Gangnam, Hàn Quốc sáng 16/1/2026. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Cháy gây thiệt hại lớn tại Hàn Quốc và Bangladesh

Ít nhất 6 người thiệt mạng trong vụ cháy tòa nhà dân cư tại thủ đô Dhaka của Bangladesh, trong khi một vụ hỏa hoạn khác tại khu nhà ổ chuột Guryong ở Seoul (Hàn Quốc) buộc hàng trăm người phải sơ tán.