Nhìn lại trận đấu đầu tiên Robben sát cánh Ribery tại Bayern

Lần đầu tiên Robben sát cánh Ribery tại Bayern Munich là ở trận thắng VfL Wolfsburg 3-0 tại Allianz Arena vào ngày 29/8/2009.

Sau gần 10 năm sát cánh trong màu áo Bayern Munich, Arjen Robben và Franck Ribéry đang rất gần ngày phải chính thức rời xa thánh địa Allianz Arena.

Lần đầu tiên bộ đôi công thần này sát cánh bên nhau là ở trận Bayern thắng VfL Wolfsburg 3-0 trên sân nhà Allianz Arena vào ngày 29/8/2009, chỉ 1 ngày sau khi Louis van Gaal đưa Robben về từ Real Madrid.

Trong chiến thắng đó, tiền vệ người Pháp Franck Ribéry đã hai lần kiến tạo để Robben lập cú đúp trong ngày ra mắt.

Kể từ trận đấu đó, bộ đôi công thần này tiếp tục có những đóng góp không biết mệt mỏi, để mang đến thành công cho Hùm xám.

Nhìn lại trận đấu đầu tiên Robben sát cánh Ribery tại Bayern ảnh 1Bộ đôi công thần sắp chia tay Bayern.

Tính đến thời điểm hiện tại, Arjen Robben đã thi đấu tổng cộng 307 trận cho Bayern Munich và ghi được 143 bàn thắng trên mọi mặt trận. Trong khi đó, Franck Ribéry thi đấu 423 trận và ghi được tổng cộng 123 bàn thắng.

Cả hai công thần này đã cùng Bayern giành hàng loạt những danh hiệu cao quý. Robben với: 1 Champions League, 8 Vô địch Đức (Bundesliga), 4 DFB-Pokal, 2 DFL-Supercup, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 FIFA Club World Cup.

Đến sớm hơn Robben 2 mùa, Franck Ribéry đã cùng Bayern có các danh hiệu: 1 Champions League, 9 Vô địch Đức (Bundesliga), 5 DFB-Pokal, 2 DFL-Supercup, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 FIFA Club World Cup và 1 DFB-Ligapokal./.

(Vietnam+)