Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa

Tháng Ba, khi Hà Nội dần chuyển từ tiết Xuân sang Hè, cũng là lúc nhiều hàng cây trên phố vào mùa thay lá, thiên nhiên chợt như khoác lên mình một lớp áo mới.
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 1Hoa gạo xuất hiện cũng là thời khắc báo hiệu những ngày rét chuẩn bị đi qua và mùa Hè đang tới. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 2Hoa sưa nở trắng một góc phố Hà Nội. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 3Những ngày cuối xuân, khi thời tiết ấm dần lên cũng là lúc cây bàng bật chồi thành những lá non mơn mởn. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 4Góc phố Hà Nội trở nên thân thương, gần gũi hơn với cây bàng lá đỏ. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 5Bên cạnh những cây lộc vừng, hoa sưa, hoa gạo quanh hồ Hoàn Kiếm thì hoa ban cũng đã trở thành một phần của Hà Nội. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 6Vào mỗi độ ra hoa, vẻ đẹp của hoa gạo như những đốm lửa nhỏ rực cháy bên Hồ Hoàn Kiếm luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 7Vào mỗi độ ra hoa, vẻ đẹp sù sì, gân guốc nhưng không kém phần uy nghi của hoa gạo như những đốm lửa nhỏ bên Hồ Hoàn Kiếm luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 8Hoa gạo xuất hiện cũng là thời khắc báo hiệu những ngày rét chuẩn bị đi qua và mùa hè đang tới. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 9Hoa sưa rụng trắng nơi góc phố Hà Nội. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 10Hoa gạo xuất hiện cũng là thời khắc báo hiệu những ngày rét chuẩn bị đi qua và mùa hè đang tới. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
Những hình ảnh đẹp nao lòng của Hà Nội trong khoảnh khắc giao mùa ảnh 11Hoa gạo xuất hiện cũng là thời khắc báo hiệu những ngày rét chuẩn bị đi qua và mùa hè đang tới. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục