Novaland ra mắt dự án RiverGate tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 2/11, Tập đoàn Novaland sẽ chính thức ra mắt dự án căn hộ án khu căn hộ thương mại RiverGate gồm hai tháp cao 27 tầng và 33 tầng.
Novaland ra mắt dự án RiverGate tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1RiverGate với hướng nhìn tuyệt đẹp trực diện sông Sài Gòn và toàn cảnh khu trung tâm hoa lệ nhất thành phố. (Nguồn: Vietnam+)

Ngày 2/11, Tập đoàn Novaland sẽ ra mắt dự án căn hộ án khu căn hộ thương mại RiverGate tại số 151 Bến Vân Đồn, Phường 6, quận 4 vào ngày 2/11.

Dự án RiverGate bao gồm hai tháp cao 27 tầng và 33 tầng và 5 tầng hầm. Dự án này trước đây vốn là khu đất của dự án Cao ốc văn phòng Trung tâm Thương mại và căn hộ do Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên làm chủ đầu tư, đã được Novaland mua lại.

Điểm nhấn dự án RiverGate có vị trí rất đắc địa, và hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn và toàn cảnh khu trung tâm thành phố. Vì thế dự án kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Đây là dự án thứ 3 của Novaland triển khai tại quận 4, trước đó hai dự Icon 56 và Galaxy 9, đã được chào bán thành công, khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Cách chợ Bến Thành chỉ khoảng 900m, RiverGate sở hữu vị thế tạo sự thuận tiện tối ưu trong giao thông kết nối với các khu vực trọng điểm, chỉ vài phút đi bộ qua cầu Ông Lãnh là có thể đến ngay quận 1, nơi tập trung hàng loạt tòa nhà văn phòng, trung tâm tài chính, các khách sạn 5 sao hàng đầu và khu vui chơi mua sắm trên đường Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Lê Lợi, Đồng Khởi…

Ngoài căn hộ để ở được thiết kế sang trọng, tinh tế, RiverGate đem đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng gồm lô thương mại Saigon Retail Center, văn phòng office-tel.

Trong khi thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, thì Novaland lại liên tục gây bất ngờ khi công bố mua lại hàng loạt dự án.

Hiện tại Novaland đang triển khai xây dựng 07 trên tổng số 15 dự án bất động sản của họ, trong đó có những dự án đã ban giao nhà cho khách hàng như Sunrise City (Quận 7), Tropic Garden (Quận 2).

Đối tượng khách hàng mà Novaland hướng đến là những gia đình trẻ có mức thu nhập ổn định hoặc khách hàng mua căn hộ cho thuê lại./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục