Phat dong cuoc thi do an tot nghiep danh cho sinh vien nganh noi that hinh anh 1(Ảnh minh họa: PV/Vietnam+)

Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam vừa phát động cuộc thi “Giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam 2019” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

Cuộc thi dành cho sinh viên chuyên ngành nội thất trên cả nước. Sản phẩm dự thi chính là đồ án tốt nghiệp của các sinh viên được hoàn thành trong năm 2019.

Bài thi được chấm bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia về lĩnh vực nội thất ở trong và ngoài nước.

Ban tổ chức sẽ trao 20 giải thưởng gồm tiền mặt và nhiều hiện vật từ các nhà tài trợ. Cơ cấu giải thưởng gồm một giải nhất trị giá 20 triệu đồng và một máy tính; hai giải nhì, mỗi giải 10 triệu đồng và một máy tính; ba giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng và một khóa học ngoại ngữ.

[Vinhomes Riverside đoạt ngôi vị Bất động sản tốt nhất thế giới 2018]

Ngoài ra, còn có 5 giải chuyên đề, gồm giải thưởng Sáng tạo cho đồ án có ý tưởng sáng tạo, đề tài độc đáo và mới lạ; giải thưởng Màu sắc cho đồ án có ý tưởng phối màu sáng tạo, chuyên nghiệp; giải thưởng Đột phát cho đồ án ứng dụng khoa học công nghệ mới; giải thưởng Xanh cho đồ án hướng tới môi trường; giải thưởng Nhân văn cho đồ án mang gia trị xã hội. Ban tổ chức cũng sẽ trao 6 giải bình chọn cho những đồ án nhận được nhiều lượt bình chọn nhất.

Thí sinh nộp hồ sơ tại địa chỉ: https://bitly.vn/9mch. Thời gian nhận bài thi đến hết ngày 1/11/2019.  Lễ tổng kết và trao giải dự kiến diễn ra cuối tháng 12/2019./.

Hà An (Vietnam+)