[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân'

Phố Sách Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề "Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân" tổ chức đến mùng 8 Tết được trang trí với cổng chào, sân khấu, cây xanh, gian hàng cổ, gian hàng ông đồ... đậm chất Xuân.
[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân' ảnh 1Phố Sách Hà Nội, điểm đến lý tưởng của du khách và các gia đình trong dịp đón Xuân mới tại thủ đô Hà Nội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân' ảnh 2Khu vui chơi với các hoạt động giải trí bổ ích, thú vị nhằm khuyến khích khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ em. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân' ảnh 3Du khách quốc tế tham quan Phố Sách. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân' ảnh 4Phố Sách được trang trí đậm chất Xuân trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho giới trẻ. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân' ảnh 5Phố Sách Hà Nội - điểm đến lý tưởng của du khách và các gia đình trong dịp đón Xuân mới tại thủ đô Hà Nội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân' ảnh 6Trẻ em thỏa thích nô đùa trong không gian ngập tràn sắc Xuân của Phố Sách. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Đến phố sách để cùng 'Ươm mầm tri thức-Nảy lộc sắc Xuân' ảnh 7Phố Sách Xuân Quý Mão tập trung trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm sách, báo và các sản phẩm văn hóa truyền thống: sách thiếu nhi, sách văn học, sách kinh tế, khoa học kỹ thuật, sách ngoại văn, sách điện tử và thiết bị số... (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục