[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình

Quần thể danh thắng Tràng An, vườn chim Thung Nham hay vùng bảo tồn đất ngập nước Vân Long là những điểm đến khám phá đầy thú vị và độc đáo của vùng đất Ninh Bình.
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 1Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, nơi lưu dấu nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, nghệ thuật kiến trúc, tâm linh. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 2Vườn chim Thung Nham thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tới tham quan, nơi đây có gần 40 loài chim với khoảng 50.000 con trú ngụ. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 3Quần thể danh thắng Tràng An từ trên cao. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 4Dòng Ngô Đồng vàng rực đón du khách trong và ngoài nước về tham quan Tam Cốc-Bích Động. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 5Từ giữa tháng 5, những cánh đồng lúa ở Tam Cốc (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) bắt đầu chín rộ, là thời điểm khu du lịch nổi tiếng này đẹp nhất trong năm, thu hút nhiều du khách đến tham quan. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 6Một góc thành phố Ninh Bình khi lên đèn, mang những dấu ấn lịch sử văn hoá ngàn năm của vùng đất cố đô cổ kính. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 7Quần thể danh thắng Tràng An từ trên cao. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 8Du khách đi thuyền tham quan khu du lịch Tràng An. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 9Hang Cá với vẻ đẹp huyền ảo tại Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 10Chùa Bái Đính thuộc Khu du lịch sinh thái Tràng An, có diện tích 539ha bao gồm các khu công viên văn hóa và học viện Phật giáo, khu đón tiếp và công viên cảnh quan. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 11Hồ bán nguyệt mang nét cổ kính nằm trong khuôn viên chùa Thiên Tôn (khu di tích lịch sử văn hóa cố đô Hoa Lư). (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 12Bến đò Tràng An, nơi khách du lịch tham quan các hang động trong Quần thể danh thắng Tràng An. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 13Du khách được khám phá thiên nhiên và ngắm nhìn chim hạc quý cùng những đàn cò trắng rợp trời ở Thung Nham. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 14Du khách tham quan đền Trình trong quần thể danh thắng Tràng An. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
[Photo] Khám phá các điểm đến độc đáo và quyến rũ của Ninh Bình ảnh 15Hang tối trong Chùa Địch Lộng với vẻ đẹp của vô vàn nhũ và cột đá đủ mọi hình dạng, lung linh, huyền ảo là những nét trạm khắc tuyệt vời của thiên nhiên. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục