[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19

Trong nhiều ngày qua, Hà Nội liên tục ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 mới tăng đột biến, trong đó có rất nhiều ca cộng đồng. Nhiều người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch.
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1Nhiều người dân vẫn chưa tuân thủ thông điệp 5K khi tình hình dịch COVID-19 tại Hà Nội vẫn đang diễn biến phức tạp (ảnh chụp tại ven hồ Thiền Quang sáng 10/12/2021). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2Một quán càphê trên phố Trần Hưng Đạo kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, để khách ngồi không đảm bảo khoảng cách phòng dịch. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 3Khách hàng ngồi uống càphê không đảm bảo công tác phòng chống dịch. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 4Một lái xe công nghệ không đeo khẩu trang trong lúc chờ khách. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 5Một lái xe công nghệ không đeo khẩu trang đúng quy cách trong lúc chờ giao nhận hàng. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 6Vẫn còn tình trạng các quán bán nước vỉa hè không đảm bảo công tác phòng chống dịch. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 7Một quán ăn tại ngõ Văn Chương không đảm bảo an toàn phòng dịch cho thực khách (ảnh chụp sáng 10/12/2021). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 8Nhiều người dân Thủ đô vẫn chủ quan trong công tác phòng dịch (ảnh chụp tại ven hồ Thiền Quang sáng 10/12/2021). (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 9Nhiều người dân vẫn chưa tuân thủ thông điệp 5K khi tình hình dịch COVID-19 tại Hà Nội vẫn đang diễn biến phức tạp (ảnh chụp tại ven hồ Thiền Quang sáng 10/12/2021). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 10Một quán càphê trên phố Trần Hưng Đạo kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, để khách ngồi không đảm bảo khoảng cách phòng dịch. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 11 Người dân đeo khẩu trang không đúng cách khi tham gia giao thông trên phố Khâm Thiên (ảnh chụp sáng 10/12/2021). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
[Photo] Người dân Hà Nội vẫn chủ quan trong phòng chống dịch COVID-19 ảnh 12Nhiều người dân Thủ đô vẫn chủ quan trong công tác phòng dịch (ảnh chụp tại ven hồ Thiền Quang sáng 10/12/2021). (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục