[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn

Nhằm nâng cao nhận thức về thói quen sử dụng các bữa tối dinh dưỡng, đầu bếp Scotland Heather Adamson đã biến những món ăn trở thành tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.
[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn ảnh 1Rất nhiều món ăn được trang trí đẹp mắt của đầu bếp kiêm nhà thiết kế Scotland Heather Adamson trở thành tâm điểm chú ý của những người có tâm hồn ăn uống trên mạng Instagram. (Nguồn: CCTVNews)
[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn ảnh 2Các sản phẩm này chứng tỏ rằng không phải thực phẩm dinh dưỡng nào cũng tẻ nhạt. (Nguồn: CCTVNews)
[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn ảnh 3Từ con khỉ ngộ nghĩnh, con lợn xinh xắn tới mặt cười đáng yêu, tất cả các món ăn này đều được trình bày hết sức sống động và nghệ thuật dưới bàn tay của đầu bếp Adamson. (Nguồn: CCTVNews)
[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn ảnh 4Nhằm nâng cao nhận thức về thói quen sử dụng các bữa tối dinh dưỡng, đầu bếp 21 tuổi này đã tận dụng nhiều thực phẩm tự nhiên như yến mạch, trái cây tươi, các loại hạt và sữa tươi. (Nguồn: CCTVNews)
[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn ảnh 5Tài khoản Instagram @Fresheather của Adamson đã thu hút hơn 110.000 người theo dõi. (Nguồn: CCTVNews)
[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn ảnh 6(Nguồn: CCTVNews)
[Photo] Những món ngon đẹp mắt khiến thực khách... không nỡ ăn ảnh 7(Nguồn: CCTVNews)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục